Justin Bieber không ký hợp đồng chia tài sản trước khi cưới Hailey, ê-kíp lo sốt vó anh có thể bị đào mỏ

Tee, Theo Helino 21:50 15/09/2018

Hành động "thích là làm" của Justin Bieber khiến ê-kíp quản lý tài chính của anh phải đau đầu.

Justin Bieber hiện đang "say" điên đảo vì Hailey Baldwin, thậm chí còn có nguồn tin tiết lộ anh chàng chẳng thèm ký hợp đồng phân chia tài sản trước khi cưới. Nam ca sĩ đã không hề báo trước cho ê-kíp quản lý tài chính của mình về quyết định của anh trước khi thực hiện. Hiện giờ họ đang lo sốt vó và sắp xếp lại khối tài sản 170 triệu USD (gần 4 ngàn tỷ đồng) của Justin để anh không phải gặp rủi ro mất một phần lớn tài sản nếu ly hôn.

Theo nguồn tin của The Sun cho biết: “Cặp đôi đã không nói gì cho nhân viên của họ biết về quyết định kết hôn, và ê-kíp của Justin đã điên cuồng cố gắng sắp xếp lại tài chính của anh ấy”.

Justin Bieber không ký hợp đồng chia tài sản trước khi cưới Hailey, ê-kíp lo sốt vó anh có thể bị đào mỏ - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey Baldwin.

Mặc dù Hailey đã lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn, nhưng nhiều trang tin lớn vẫn khẳng định họ đã đăng ký kết hôn. Quyết định không ai ngờ tới này của Justin vì thế không tránh khỏi làm cho ê-kíp của anh hốt hoảng.

Tạp chí People khẳng định rằng Hailey phủ nhận kết hôn chỉ là vì cô chưa xem việc đăng ký kết hôn ở tòa án là "cưới chính thức". Nguồn tin của trang này nói, Hailey cảm thấy nghi lễ về luật pháp và một đám cưới thật sự là hai điều hoàn toàn khác nhau.

Nguồn tin của People cho hay: "Chuyện xảy ra ở tòa án là ở tòa án. Còn kết hôn thật sự là khi trao lời thề nguyện trước mặt Chúa và những người thân yêu".

Trang tin TMZ thì quả quyết cặp sao sẽ tổ chức đám cưới tại ngôi biệt thự 5 triệu USD của Justin ở Ontario, Canada mà anh vừa mua. Nguồn tin của trang này nói, Justin và Hailey từng dời đám cưới đến năm 2019, nhưng giờ đây họ đã đổi ý, muốn cưới vào giữa tháng 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm