Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 03/08/2021

Cậu nhóc sinh năm 2009 với nickname Vĩnh Đất đang khiến cộng đồng Liên Quân nước nhà mê mệt với kỹ năng đỉnh cao và đang đứng vị trí cực cao trên BXH Thách Đấu.

Xưa nay, làng Liên Quân Mobile Việt Nam chưa bao giờ thiếu nhân tài với những thần đồng rank xếp hạng dần trở thành cái tên hot nhất: Lai Bâng, Yiwei và rất nhiều game thủ Liên Quân chuyên nghiệp nổi tiếng khác. Điểm chung của những cái tên này chính là nổi danh nhờ rank xếp hạng từ khi còn rất trẻ và được cộng đồng đặt cho danh xưng thần đồng từ rất sớm.

Mới đây, tiếp tục có một thần đồng Liên Quân nữa xuất hiện với thành tích leo lên Top 4 Thách Đấu server Việt Nam sau khi vượt qua rất nhiều game thủ chuyên nghiệp. Đó chính là cậu nhóc Võ Đại Đăng Khoa hay thường được biết đến với nickname Vĩnh Đất và bất ngờ hơn là cậu nhóc này mới chỉ 12 tuổi.

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 1.

Vĩnh Đất dù chỉ mới 12 tuổi nhưng đã leo đến top 4 Thách Đấu và người ảnh hưởng nhất đến game thủ nhí này chính là Thầy Giáo X

Được biết, Đăng Khoa không chỉ đạt thành tích Top Thách Đấu ở mùa 19 hiện tại mà trước đó game thủ nhí này còn có nhiều dốc mốc ấn tượng khác: top Thách Đấu máy chủ Thái Lan cùng tỉ lệ thắng lên đến hơn 90%, top 20 Đấu Đỉnh Cao... Đây là 1 thành tích đáng nể mà rất ít người có thể làm được, thậm chí với trình độ kỹ năng này thì Đăng Khoa còn được cộng đồng dự đoán hoàn toàn có thể trở thành 1 game thủ chuyên nghiệp, thậm chí là ngôi sao của Liên Quân nước nhà trong thời gian tới.

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 2.

Cậu nhóc Đăng Khoa vừa đón sinh nhật 12 tuổi cách đây không lâu

Vị trí mà Đăng Khoa chơi nhiều nhất và yêu thích nhất chính là đi rừng, trong đó tướng thường xuyên được sử dụng là Lữ Bố. Ngoài ra, game thủ nhí này còn chơi tốt rất nhiều tướng và đi được nhiều vị trí. Một thông tin thú vị khác chính là Đăng Khoa còn được biết đến như "học trò cưng" của Thầy Giáo X và được streamer này chỉ dạy không ít.

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 3.

Tỉ lệ thắng lên đến hơn 93% tại máy chủ Liên Quân Thái Lan

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 4.

Lữ Bố chính là vị tướng được Đăng Khoa yêu thích và thường xuyên sử dụng leo rank

Đam mê game nhưng cậu nhóc 12 tuổi này vẫn đạt thành tích học hành cực ấn tượng. Trong năm học mới nhất, cậu bé quê Quảng Trị đạt danh hiệu Học sinh Giỏi với điểm số rất cao. Vui chơi nhưng không hề quên nhiệm vụ nhé!

Thành tích học tập của Đăng Khoa cũng rất ấn tượng

Chính sự đặc biệt của Đăng Khoa khiến em trở thành hiện tượng của làng Liên Quân Việt Nam hiện nay. Đăng Khoa hiện có livestream chơi game, leo rank cùng với nhiều game thủ, streamer nổi tiếng như VGM. Quang Hải, Lai Bâng, Thầy Giáo X...

Thậm chí "streamer nhí" này luôn thu hút hàng nghìn khán giả mỗi khi lên sóng. Tuy nhiên theo như Đăng Khoa chia sẻ thì em chỉ livestream giao lưu với khán giả và nhận donate chứ không có hợp đồng như các streamer khác vì còn quá nhỏ tuổi.

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 7.

Livestream của "Vĩnh Đất" aka Đăng Khoa không thua kém gì nhiều streamer hàng đầu Liên Quân

Mong rằng Đăng Khoa sẽ tiếp tục giữ lửa đam mê với Liên Quân và biết đâu cậu nhóc quê "gió Lào cát trắng" Quảng Trị này sẽ trở thành cái tên hot nhất sau này cũng không chừng.

Một số hình ảnh khác của Đăng Khoa:

Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 8.
Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng trước cậu nhóc 12 tuổi vượt mặt hàng loạt game thủ Liên Quân đứng top Thách Đấu, quan trọng là thành tích học tập cũng rất đáng nể! - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm