Liên Quân Mobile: "Hack vàng" không chỉ có phù hiệu Luyện kim, đây là top tướng có khả năng làm giàu cực bá đạo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 03:15 02/08/2021

Phù hiệu Luyện kim mới cập nhật của Liên Quân giúp tướng sở hữu có khả năng tăng tiến vàng nhanh chóng. Nhưng nếu game thủ chơi tốt các vị tướng này thì vẫn hoàn toàn có thể "hack vàng" mà chẳng cần đến phù hiệu Luyện kim.

Trang bị chính là sức mạnh của bất kỳ vị tướng nào trong Liên Quân và giúp game thủ có thể vượt trội đối thủ bên cạnh chất tướng và kỹ năng. Tuy nhiên, trong game MOBA như Liên Quân thì game thủ không thể gian lận "hack vàng" để mạnh hơn đối phương.

Mới đây thì phù hiệu Luyện kim đã xuất hiện và lập tức trở thành trào lưu được game thủ ưu tiên sử dụng cùng khả năng tích lũy lượng vàng nhanh chóng. Nhưng không chỉ có Luyện kim mới làm được điều này, dưới đây là danh sách mà game thủ muốn "lấy tiền đè người" có thể tham khảo.

Liên Quân Mobile: Hack vàng không chỉ có phù hiệu Luyện kim, đây là top tướng có khả năng làm giàu cực bá đạo! - Ảnh 1.

Luyện kim đã bị giảm sức mạnh sau khi tỏ ra quá bá đạo

Nakroth

Chất tướng sát thủ siêu cơ động của Nakroth giúp vị tướng này farm rừng thần tốc và điều này cũng không khác việc "hack vàng" là bao. Chính xác thì từ khi ra mắt đến nay vẫn chưa có vị tướng nào trong Liên Quân cơ động hơn Nakroth.

Nakroth farm rừng, đẩy đường và di chuyển cực lẹ, có thể đến mọi điểm nóng giao tranh ngay sau khi nổ ra và vét mạng cũng không phải dạng vừa. Thế nên nếu di chuyển tốt thì vị tướng này gần như luôn vượt trội vàng so với đối thủ. Tuy nhiên, cũng vì thế mà chất tướng của Nakroth chỉ mạnh khi có vàng và trang bị vượt trội cũng như đẩy lẻ khó chịu. Chứ về khoản solo 1v1 khô máu khi đang hòa tiền thì chẳng ăn được ai.

Liên Quân Mobile: Hack vàng không chỉ có phù hiệu Luyện kim, đây là top tướng có khả năng làm giàu cực bá đạo! - Ảnh 2.

Eland'orr

Là vị tướng xạ thủ cực ảo diệu và cơ động, Eland'orr có tốc độ farm và gank cực bá đạo thuộc hàng đầu trong dàn tướng xạ thủ đi rừng của Liên Quân. Với chất tướng khỏe đầu game và thăng tiến sức mạnh vượt trội nên Eland'orr cũng tương tự Nakroth, phải có nhiều vàng mới đè được đối thủ. Nên đi rừng là tối ưu, đi lane Rồng không thể khỏe bằng nhé!

Eland'orr đi rừng đặc biệt mạnh ở giai đoạn giữa trận, khi sở hữu từ lượng vàng và sát thương vượt trội, nhất là khi có Cung Tà Ma. Với những người chơi Eland'orr hàng đầu thì vị tướng này có thể farm vàng tương ứng với số phút của trận, cực ghê gớm đấy nhé!

Liên Quân Mobile: Hack vàng không chỉ có phù hiệu Luyện kim, đây là top tướng có khả năng làm giàu cực bá đạo! - Ảnh 3.

Paine

Khả năng farm rừng của Paine cũng khá nhanh, tuy nhiên mạnh nhất của vị tướng này chính là bắt lẻ và lấy tiền từ việc giết địch. Giai đoạn đầu trận, nhờ việc lên cấp sớm khi đi rừng nên Paine gank cực khỏe và rất dễ có mạng sớm nếu đồng đội hiểu ý. Khi đã có trang bị thì Paine combo chuẩn chỉ thì xạ thủ hoặc pháp sư đối phương bốc hơi là chuyện quá rõ ràng.

Liên Quân Mobile: Hack vàng không chỉ có phù hiệu Luyện kim, đây là top tướng có khả năng làm giàu cực bá đạo! - Ảnh 4.

Teemee

Cái tên cuối cùng trong danh sách này chính là Teemee, vị tướng trợ thủ này có một nội tại siêu "hack vàng" cực bá đạo là tăng tận 20% vàng cho bản thân và đồng đội xung quanh khi có kẻ địch bị hạ. Điều này đồng nghĩa với việc tướng nào đi cùng Teemee sẽ tích lũy lượng vàng nhanh gấp bội so với người đi cùng. Thế nên Teemee là vị trợ thủ được áp dụng trong chiến thuật nuôi xạ thủ siêu late game: Celica, Violet, Capheny... "lớn nhanh như thổi" được áp dụng không chỉ trong rank xếp hạng mà còn nhiều giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Hack vàng không chỉ có phù hiệu Luyện kim, đây là top tướng có khả năng làm giàu cực bá đạo! - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm