Nghiệp quật là "có thật": "Mĩ nhân chuyển giới" Baifern bị "Friend Zone" tức tưởi ngay Công Chúa Cát

Hằng Nga, Theo Helino 12:08 03/09/2019

Trong Friend Zone, Baifern hành hạ bạn thân cho đã rồi đến Công Chúa Cát, nàng bị bạn thân hành lại, phải làm ô sin cho hắn, thậm chí nuôi con cho hắn.

Nếu là fan của Baifern Pimchanok hay đơn giản là mọt phim Thái Lan, bạn hẳn đã xem bộ phim đình đám Friend Zone (Yêu Nhầm Bạn Thân) rồi chứ? Baifern đã có một năm được mùa phim ảnh khi vừa gây sốt hồi đầu năm với Friend Zone, cuối năm lại khiến cả châu Á điên đảo với Chiếc Lá Bay. Chiếc Lá Bay vừa hết, nàng lại tiếp tục phủ sóng với Công Chúa Cát. Không còn là tiểu thư sang chảnh, lần này nàng tụt giá thảm hại khi hết làm "vợ bé" lại đến vợ hờ cho hai anh em trai. Cuối cùng cũng đến ngày nàng Gink bị chính "ngải" Friend Zone quật rồi.

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 1.

Baifern từng gây sốt với Friend Zone hồi đầu năm.

Gink trong Friend Zone hành hạ anh bạn thân phải chóng mặt vì mình

Friend Zone đã đâm chọt vào đúng chỗ đau của không ít người trẻ, đó thật sự là một "vấn nạn" rất đáng phải bài trừ. Đó là khi mình đâm đầu yêu một người nhưng họ chỉ xem mình như bạn. Vấn đề là mối quan hệ giữa cả hai nhiều khi còn hơn cả chữ "bạn" nhưng vẫn chưa chạm đến chữ yêu. Trong Friend Zone, Palm (Nine Naphat) đã yêu đơn phương Gink (Baifern) suốt 10 năm ròng rã. Từ khi người là bạn cấp ba, học chung một lớp cho đến khi cả hai trưởng thành.

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 2.

Buồn của Palm.

Trong một buổi tiệc, Palm đã kể lại toàn bộ nỗi thống khổ của mình với hội anh em Friend Zone. Suốt 10 năm anh bị cầm tù trong mối quan hệ có tên là Friend Zone. Dù Palm có hẹn hò với bao nhiêu cô gái cũng không ngăn nổi việc anh cứ đem họ ra so sánh với Gink. Cuối cùng Palm lại mang tiếng lăng nhăng, đa tình, thay bạn gái như thay áo, đúng là "có tiếng mà không có miếng".

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 3.

Hãy nhìn mặt Palm đi, chắc vui!

Điều tệ hơn là Gink đã có người yêu nhưng lại cứ giữ Palm khư khư bên mình. Gink coi Palm như cái thùng rác để trút tất cả mọi thứ, từ sự nghi ngờ, ghen tuông với người yêu đến cả lần nghi có bầu. Dù Palm đang ở đâu thì chỉ cần Gink gọi điện một cái, ỉ ôi vào câu là Palm lại lao đến ngoan như một chú cún con. Khi Gink bị phản bội, thất tình, say khướt và khóc lóc, vẫn chỉ có Palm bên cạnh. Thế mà Gink lại muốn "vượt rào" với Palm chỉ để trả đũa người yêu.

Câu nói của Palm hẳn khiến nhiều người cùng cảnh ngộ thấy nhói lòng: "Cậu biết tớ yêu cậu nên cậu muốn làm gì cũng được phải không?"

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 4.

Sao mà nhói lòng đến thế!

Đổi đời sang làm Kod trong Công Chúa Cát liền bị bạn thân hành lại sấp mặt

Trong Công Chúa Cát, Baifern vào vai Kod, bạn thân kiêm "ô sin" của gã bạn thân Ji (March Chutavuth). Kod là trẻ mồ côi nên sớm phải trưởng thành hơn bạn cùng trang lứa, phải làm thêm đủ việc để tự lo cho bản thân. Kod như nàng Lọ Lem gặp được Ji "rich kid", nhưng mà đời không như là mơ. Vai trò của Kod chỉ là điểm danh hộ Ji, làm bài tập cho Ji, "hầu hạ" Ji từ A đến Z. Bù lại, Kod sẽ có tiền để trang trải cuộc sống. Nhiều khi Kod cũng nổi đóa trước những lần vòi vĩnh quá đáng của Ji, nhưng Ji chỉ cần đem tờ tiền vuốt nhẹ lên má Kod là mọi thứ lại đâu vào đấy. Cứ như thế cho đến ngày Ji đi du học nước ngoài.

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 5.

Kod làm ô sin cho Ji.

Thu đi để lại lá vàng, Ji đi để lại cho nàng cái thai. Nhưng không phải Kod mang thai mà là một trong những bạn gái cũ của Ji. Cô nàng tìm Kod ăn vạ bắt đền, trong khi Ji thì bặt không liên lạc được. Bí quá Kod dành dỗ dành em gái kia giữ đứa bé lại rồi sinh ra mình sẽ chịu trách nhiệm. Lời đã nói ra, ai ngờ Kod phải chịu trách nhiệm thật. Sinh con xong, cô em đóng gói gửi bưu phẩm đến cho Kod rồi tót đi nước ngoài với chồng Tây. Trong khi đó, Ji ở nước ngoài còn hớt tay trên cả bồ của anh trai và bị bắt phải đính hôn khi về nước. Ji quen thói ỷ lại vào Kod, lần này hắn thuê Kod làm mẹ của con hắn, nếu không sẽ gửi đứa bé đến trại trẻ mồ côi.

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 6.

Phờ phạc vì phải làm mẹ đơn thân, trong khi mình còn chưa được "bóc tem".

Kod nhận lời làm mẹ đơn thân một phần vì thương đứa nhỏ nhưng cũng vì có tình cảm với Ji. Cô làm rất nhiều việc vì Ji và không hẳn lúc nào cũng chỉ vì tiền. Ji vẫn thường qua lại thăm hai mẹ con nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma, cuối cùng Ji cũng bị anh trai bắt được. Vì không muốn mọi chuyện vỡ lở, Ki (Dan Worrawech) – anh trai Ji nảy ra ý tưởng cưới Kod làm vợ và nhận bé Moji là con mình.

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 7.

Cuối cùng phải cưới anh trai của Ji để che mắt thiên hạ.

Ji đương nhiên giãy nảy lên không chịu. Anh thậm chí còn đòi từ hôn để cưới Kod nhưng khi Kod hỏi: "Cậu muốn cưới tớ, vậy cậu có yêu tớ không?", Ki nói một câu khiến Kod muốn cưới anh trai Ji lẹ cho lành: "Có chứ! Tớ yêu cậu! Yêu kiểu bạn bè!" Kod cũng thừa nhận rằng mình từng thầm thích Ji nhưng mọi thứ không đi đến đâu khi Ji chỉ coi Kod là "Friend Zone". Thế thì cưới Ji hay cưới Ki cũng đâu có gì khác nhau, nên Kod chọn cưới Ki.

"Công chúa cát" Kod hẳn là cô nàng số nhọ khi cả hai người đàn ông bên mình đều dây dưa với người phụ nữ khác. Ji thì mắc kẹt với hôn thê đã đính ước, anh chàng cũng chẳng cắt nghĩa nổi mình có yêu Kod hay không. Ki – chồng hờ của Kod cũng còn lưu luyến với tình cũ, chính là hôn thê của Ji.

Nghiệp quật là có thật: Mĩ nhân chuyển giới Baifern bị Friend Zone tức tưởi ngay Công Chúa Cát - Ảnh 8.

Có chồng con rồi nhưng nhấn mạnh là nàng vẫn còn zin.

Baifern từng vào vai một cô bạn đành hanh, thích hành hạ anh bạn thân kiêm crush, cuối cùng cũng có ngày "nàng Gink" phải thấm cái cảm giác làm "Friend Zone" của người khác rồi. Liệu Kod có phá được cái ranh giới friend zone để tìm thấy chân ái của đời mình không nhỉ?

Xem Công Chúa Cát lúc 21h25 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm