Còn ai thiếu nghị lực hơn "mẹ bỉm sữa" Baifern: Vừa crush 2 ngày mà đã "đòi làm vợ" người ta trong Công Chúa Cát

Lệ, Theo Helino 23:25 25/08/2019

Công Chúa Cát tập 2 tiếp tục khiến khán giả nhức não với những tình huống trớ trêu xoay quanh cuộc sống của "mẹ bỉm sữa" Kod (Baifern).

Tiếp nối những diễn biến cuối tập 1 Công Chúa Cát, sau màn say xỉn đến mất hình tượng trước mặt crush, những tưởng mẹ bỉm sữa Kod (Baifern Pimchanok) sẽ vì xấu hổ mà cao chạy xa bay, ai ngờ Kod lại chủ động liên lạc với Ki (Dan Worrawech) để nhờ chuyện đại sự. Chẳng là vì gã "chồng hờ" bận lo chuyện gái gú, không thể cùng Kod đi ra mắt người thân đang đau ốm trong bệnh viện nên mẹ bỉm sữa buộc lòng phải tìm người thế chân. Vốn chẳng quen biết ai thuộc hội trai thẳng, Kod đành lòng chơi liều, mặt dày nhờ Ki giúp đỡ.

Ơ kìa cô gái thiếu nghị lực, mới quen hai ngày mà đã nhờ tôi đóng giả chồng hay sao?

Vốn chẳng tha thiết gì với phi vụ nhờ vả này bởi sau hai lần vô tình gặp gỡ, Ki vẫn chưa biết Kod là người như thế nào. Thế nhưng sau một hồi suy nghĩ lại và nhớ về những trận cãi vã qua điện thoại với "chồng hờ" của Kod, Ki bỗng dưng động lòng trắc ẩn, quyết định sẽ cùng cô nàng này sắm vai bố mẹ của Mochi.

Nhìn ánh mắt này của cô Kod, ai mà nỡ từ chối cơ chứ

Dù chỉ mới quen nhau hai ngày nhưng nhìn Ki và Kod lại đẹp đôi đến mức phát hờn. Trước mặt người cô đang đau ốm, Kod diễn cho tròn vai người vợ hạnh phúc còn Ki dù có hơi ngại ngùng nhưng cũng nhiệt tình đá đưa. Sau khi hoàn thành xong phi vụ để đời, Ki còn chơi lớn, khuyến mãi cho mẹ con Mochi một buổi du hí trong vườn bách thú. Ô kìa cô Kod, cảm giác được crush quan tâm như vậy hẳn là phấn khích lắm đúng không?

Cắt, diễn tốt lắm rồi hai anh chị ơi

Còn ai thiếu nghị lực hơn mẹ bỉm sữa Baifern: Vừa crush 2 ngày mà đã đòi làm vợ người ta trong Công Chúa Cát - Ảnh 4.

Cô rất hài lòng nha hai đứa

Nè cô Kod, có đang lợi dụng để được đụng chạm Ki không vậy?

Cũng trong tập 2 Công Chúa Cát, Ki đã phát hiện ra "chồng hờ" xấu tính của Kod chính là Ji (March Chutavuth) - cậu em trai ngỗ nghịch của mình. Đây cũng là lúc những rắc rối chính thức bắt đầu.

Người không nên gặp cũng đã gặp

Và có vẻ Ji sẽ sớm nhận ra giá trị của Kod

Sau lần đụng mặt oái oăm này liệu Kod có còn dám mơ tưởng đến một tương lai tốt đẹp bên crush Ki, Ji có nhận ra giá trị của "vợ hờ"? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Công Chúa Cát, lên sóng vào 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm