Không ai tin "nàng Kot" Baifern Pimchanok là vợ bé ở "Công Chúa Cát", đóng vợ bé mà còn lấm lem ai nhận ra!

Lilawadi, Theo Helino 19:35 31/08/2019

Trong tập 1 và 2 vừa mới lên sóng của "Công Chúa Cát", có một chi tiết khá thú vị là cả Kirakorn và Jirapat đều không thể tin được khi có ai đó cho rằng Kotchanipa là vợ bé.

Chỉ vừa mới lên sóng được 2 tập nhưng những tình tiết thú vị của phim Công Chúa Cát đã khiến những fan ruột của mỹ nhân hàng đầu xứ Thái Baifern Pimchanok đứng ngồi không yên và dài cổ ngóng đợi những tình tiết hấp dẫn ở các tập tiếp theo. Không nhiều yếu tố drama và kịch tính như Chiếc Lá Bay nhưng Công Chúa Cát vẫn hấp dẫn người xem ở dàn diễn viên đắt giá và nội dung hài hước, vui vẻ.

Không ai tin nàng Kot Baifern Pimchanok  là vợ bé ở Công Chúa Cát, đóng vợ bé mà còn lấm lem ai nhận ra! - Ảnh 1.

Phim có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng xứ Thái Baifern Pimchanok, Dan Worrawech, March Chutavuth

Mới đây trong tình tiết nữ chính Kotchanipa có cuộc gặp gỡ đầy ngang trái tại Chiangmai cùng chàng Kirakorn điển trai, ấm áp, có một phân cảnh khiến khán giả không thể nhịn được cười là khi cô nhờ anh đóng giả chồng của mình và là ba của Moji. Vốn Kotchanipa phải nhận làm mẹ nuôi của bé Moji theo cam kết với Jirapat và không được tiết lộ chuyện này với ai, nên tình huống trở nên cực kì éo le khi cô không muốn trở thành single mom trong mắt mọi người, đành lòng Kot phải năn nỉ đến anh hàng xóm thân quen tại một nơi xa lạ. Kot phải bịa ra một câu chuyện cô là vợ bé nên không nhận được sự quan tâm của chồng và nài nỉ Kirakorn giúp đỡ để làm vui lòng người cô đang nằm viện của mình. Đang trong lúc cực kỳ căng thẳng thì Kirakorn hỏi Kot một câu "đỡ không nổi" là: "cô là vợ bé cơ á?".

Vẻ mặt đầy ngạc nhiên của Kirakorn khi không thể tin nổi Kot lại là vợ bé

Trong một diễn biến khác, khi cậu bạn thân của Jirapat thấy Ji liên tục nhắc đến cô bạn thân Kotchanipa, bèn sinh lòng nghi vấn mới ướm hỏi thử: "này hay cậu cho Kot làm vợ bé đi còn Aff là bà cả", Jirapat liền quả quyết không đời nào mình cưới một cô vợ có ngoại hình bình thường như Kot và tỏ ra thắc mắc "không phải vợ bé phải đẹp hơn bà cả hay sao?".

Vẻ mặt không thể tin nổi khi lại có người đề xuất ý kiến cho Kot làm vợ bé của chàng "playboy" Jirapat

Từ những phản ứng của các chàng trai trong phim chúng ta có thể thấy rõ một điều: Kot không thể là vợ bé vì ngoại hình của cô trông khá bình thường (nếu không muốn nói là xấu xí) để trở thành một Tuesday. Điều này vốn cực kỳ dễ hiểu vì trong truyện gốc, Kotchanipa là một cô gái xấu xí, không biết chăm lo cho nhan sắc của mình. Còn ở phiên bản truyền hình, điều này trở nên cực kỳ khó hiểu vì nhan sắc của Baifern dù đã được làm xấu với lối ăn mặc luộm thuộm, tóc buộc kiểu "bà thím" nhưng vẫn không sao dìm hàng được nhan sắc mỹ nhân "vạn người mê" của Baifern Pimchanok.

Không ai tin nàng Kot Baifern Pimchanok  là vợ bé ở Công Chúa Cát, đóng vợ bé mà còn lấm lem ai nhận ra! - Ảnh 4.

Trang phục rộng thùng thình, gương mặt trang điểm kiểu hốc hác cũng không làm chị đẹp Baifern xấu đi chút nào

Không ai tin nàng Kot Baifern Pimchanok  là vợ bé ở Công Chúa Cát, đóng vợ bé mà còn lấm lem ai nhận ra! - Ảnh 5.

Tóm lại, để có thể tiếp tục xem và cảm nhận đúng chất của bộ phim Công Chúa Cát thì fan cần phải có một trí tưởng tượng cực kỳ phong phú về nhan sắc "tầm thường" của nữ chính Kotchanipa. Đón xem những pha hài không đỡ nổi tiếp theo từ "Công Chúa Cát" vào lúc 21h25 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh GMM25.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm