Soi dàn diễn viên "Vì Sao Đưa Anh Tới" 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh "tiểu tam" bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này

Lệ, Theo Helino 10:24 31/08/2019

So với mợ chảnh - cụ giáo phiên bản Hàn thì cặp đôi nam nữ chính của Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái cũng chẳng thua kém là bao.

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái là một trong số những dự án được mong chờ nhất của đài CH3 trong tháng 9 này. Phim được làm lại từ tác phẩm đình đám cùng tên của màn ảnh xứ Hàn với sự góp mặt của hai cái tên bảo chứng rating phim là Nadech KugimiyaMatt Peeranee. Trong lúc đợi phim sẽ lên sóng vào giữa tháng 9 này, cùng thử so sánh nhan sắc và khả năng diễn xuất của Mợ Chảnh - Cụ Giáo 2 phiên bản Thái - Hàn.

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 1.

Cụ Giáo và Mợ Cảnh của hai phiên bản

Vai Cụ Giáo: Nadech Kugimiya vs Kim Soo Hyun

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 2.

Trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Hàn, cụ giáo là một chàng trai ngoài hành tinh tới trái đất trong triều đại Joseon và bị mắc kẹt suốt 4 thế kỷ. Anh sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, đặc biệt là không già đi theo năm tháng. Ở thời kì hiện đại, anh làm việc với tư cách một giáo sư đại học nên được được các fan cứng của Vì Sao Đưa Anh Tới gọi với cái tên "cụ giáo".

Trong bản Hàn, vai cụ giáo do nam tài tử Kim Soo Hyun thể hiện còn ở bản Thái, người đảm nhận trọng trách nam chính lại là chàng diễn viên trẻ Nadech Kugimiya. Xét về ngoại hình, Nadech dù nhỏ tuổi hơn Kim Soo Huyn nhưng lại có vẻ ngoài trưởng thành, chững trạc hơn khá nhiều so với đàn anh. Dĩ nhiên cả hai đều thuộc hàng cực phẩm nhan sắc khiến cho các nàng phải điêu đứng.

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 3.

Kim Soo Huyn sở hữu nhan sắc cực phẩm

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 4.

Nadech cũng chẳng hề thua kém

Về khả năng diễn xuất, cả hai đều bắt đầu đóng phim từ năm 18 tuổi và chinh phục khán giả bởi khả năng nhập vai cùng biểu cảm cực kì linh hoạt của mình. Tính đến nay, Nadech đã có tròn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất, không thua kém đàn anh Kim Soo Huyn là bao, bởi vậy việc đảm nhận vai cụ giáo ngoài hành tinh có lẽ sẽ không làm khó được anh chàng. Chưa kể trước đây Nadech cũng nhiều lần đảm nhận kiểu vai bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp giống như cụ giáo của Vì Sao Đưa Anh Tới.

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 5.

Tạo hình của Nadech trong Vì Sao Đưa Anh Tới

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 6.

Nhìn cũng ra dáng lắm đó nghen!

Vai Mợ Chảnh: Matt Peeranee vs Jeon Ji Hyun

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 7.

Người sánh đôi với cụ giáo trong Vì Sao Đưa Anh Tới là mợ chảnh kiêu kì - một ngôi sao hạng A bên ngoài sang chảnh, bên trong... lầy lội. Để đảm nhận được vai diễn này không chỉ cần có nhan sắc và khả năng diễn xuất mà còn đòi hỏi ở người diễn viên thứ thần thái của một ngôi sao hạng A.

Ở bản Hàn, người đảm nhận vai mợ chảnh là Jeon Ji Hyun - cô nàng diễn viên nổi tiếng bởi vẻ ngoài sang chảnh và trẻ trung. Sang tới bản Thái, vai nữ chính thuộc về Matt Peeanee - nữ diễn viên hạng A một thời của xứ Chùa Vàng. So về nhan sắc và thần thái thì Matt chẳng hề thua kém Jeon Ji Huyn là bao.

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 8.

Jeon Ji Huyn sở hữu thứ khí chất mà không phải ai cũng có được

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 9.

Matt cũng chẳng thua kém là bao

Tham gia diễn xuất từ năm 13 tuổi, kho tàng phim ảnh của Matt khá đồ sộ. Dù thời gian gần đây hình ảnh và danh tiếng của Matt bị ảnh hưởng ít nhiều sau lùm xùm công khai giật chồng đàn chị nhưng điều đó chẳng hề liên quan đến diễn xuất đỉnh cao của Matt. Thậm chí so với Jeon Ji Hyun - người từng bị đánh giá là một màu thì lối diễn xuất của Matt còn linh hoạt hơn hẳn.

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 10.

Ji Hyun từng bị nghi ngờ về diễn xuất vì toàn đảm nhận những vai ngổ ngáo, lầy lội

Soi dàn diễn viên Vì Sao Đưa Anh Tới 2 bản Thái - Hàn: Mợ chảnh tiểu tam bản Thái ăn đứt Jeon Ji Hyun ở điểm này - Ảnh 11.

Diễn xuất của Matt lại thuộc hàng đỉnh cao của màn ảnh Thái

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với mợ chảnh - cụ giáo phiên bản Thái?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Trailer phim Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái

Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái lên sóng vào 20h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh CH3, kể từ ngày 17/9.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày