Nghịch lý gia đình Miley Cyrus: cô con gái trượt dốc không phanh, ông bố đem về kỉ lục chưa từng có trong làng nhạc!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 12/08/2019

Bức tranh của hai cha con nhà Cyrus trong năm 2019 khác biệt nhau hoàn toàn.

2019 có lẽ là một năm mà gia đình nhà Cyrus trải qua hai thái cực cảm xúc khác nhau hoàn toàn. Một mặt, cô con gái Miley Cyrus vừa có một năm tồi tệ trong cuộc sống lẫn âm nhạc thì ở một diễn biến khác, ông bố Billy Ray Cyrus lại trở thành một trong những tâm điểm của làng nhạc năm nay với "Old Town Road", kết hợp cùng Lil Nas X. Mới đây nhất, Billy Ray Cyrus lại đem về cho mình kỉ lục chưa từng có trong lịch sử làng nhạc thế giới!

Nghịch lý gia đình Miley Cyrus: cô con gái trượt dốc không phanh, ông bố đem về kỉ lục chưa từng có trong làng nhạc! - Ảnh 1.

Cụ thể, huyền thoại nhạc đồng quê trở thành nghệ sĩ duy nhất trên thế giới vừa có ca khúc lẫn album dẫn đầu BXH Billboard trong 17 tuần liên tiếp! Hiện tại, ca khúc "Old Town Road" đã có tuần lễ thứ 18 liên tiếp đứng đầu BXH Billboard Hot 100, xô đổ kỉ lục gần 20 năm của Mariah Carey, trong 18 tuần ấy, hết 17 tuần có sự góp mặt của bản remix từ Billy Ray Cyrus, một nhân tố quan trọng tạo nên sức hút từ ca khúc "country - rap" này. Đã gần nửa năm trời, "Old Town Road" vẫn chứng minh mình là một "con quái vật" thực thụ khi chặn đường lên vị trí quán quân của những tên tuổi cực kì đình đám của Hollywood: Taylor Swift, Ed Sheeran, Justin Bieber, Shawn Mendes, Camila Cabello, Billie Eilish,... và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu nào chứng tỏ "Old Town Road" sẽ không tiếp tục đứng nhất vào tuần sau.

Lil Nas X - Old Town Road (Official Movie) ft. Billy Ray Cyrus

Không chỉ giữ kỉ lục ở mảng ca khúc, mà Billy Ray Cyrus cũng từng sở hữu một album "để đời". Trở lại năm 1992, lúc ấy chàng trai Billy Ray Cyrus đã cho ra mắt album debut "Some Gave All" thuộc thể loại nhạc đồng quê, điều không tưởng đã xảy ra: album ấy đã đứng đầu BXH Billboard 200 17 tuần liên tiếp, trở thành album debut có số tuần trụ vững vị trí Quán quân Billboard 200 lâu nhất trong lịch sử.

Không phải là một cái tên quá bùng nổ của thời hiện đại lẫn của những thập niên trước, nhưng chỉ duy nhất Billy Ray Cyrus là nghệ sĩ duy nhất sở hữu cả album lẫn ca khúc giữ vị trí Quán quân lâu đến như vậy.

Trong lúc chú Billy Ray Cyrus đang "phất" lên cùng anh chàng rapper trẻ tuổi Lil Nas X, thì cô con gái trượt dốc hoàn toàn trong âm nhạc. "She Is Coming" - EP mới nhất của Miley Cyrus - tiếp tục chứng tỏ sự trượt dài của cô nàng ngay tại chính quê nhà. Từ doanh số album, thành tích trên bảng xếp hạng, thành tích riêng của các ca khúc đến phần bình luận nhận xét của các chuyên gia, tất cả các mặt trận chỉ mang đến một màu sắc ảm đạm cho sự nghiệp của giọng ca "Wrecking Ball" mà thôi.

Nghịch lý gia đình Miley Cyrus: cô con gái trượt dốc không phanh, ông bố đem về kỉ lục chưa từng có trong làng nhạc! - Ảnh 3.

Hai bố con chụp hình cùng nhau tại American Music Awards.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm