Lại một album "flop dập mặt" của Miley Cyrus: khán giả Mỹ đã quay lưng lại với cô nàng?

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/06/2019

Những con số đưa ra xoay quanh album "She Is Coming" thực sự rất đáng quan ngại cho Miley Cyrus.

"She Is Coming" tiếp tục chứng tỏ sự trượt dài của Miley Cyrus ngay tại chính quê nhà. Từ doanh số album, thành tích trên bảng xếp hạng đến phần bình luận nhận xét của các chuyên gia, tất cả các thông số đều không hề có lợi cho lần comeback này của cô nàng.

Cụ thể, EP "She Is Coming" chỉ debut tại vị trí thứ 5 trên BXH Billboard 200 tuần này. Doanh thu của sản phẩm này có thể nói cực kì hẻo: chỉ đạt 36.000 đơn vị trong đó chỉ có vỏn vẹn 12.000 bản thuần (physical sales). Doanh thu trong tuần đầu của "She Is Coming" thua cả album trước đó là "Younger Now" (45.000 đơn vị với 33.000 bản thuần) và tất nhiên thua rất xa "Bangerz" (debut tại #1 Billboard 200, 270.000 đơn vị đĩa bán ra). Nếu không tính album phát hành miễn phí "Miley and Her Petz", thì đây chính là album có doanh số tuần đầu "hẻo" nhất trong cả sự nghiệp của Miley Cyrus.

Lại một album flop dập mặt của Miley Cyrus: khán giả Mỹ đã quay lưng lại với cô nàng? - Ảnh 1.

Photoshoot sử dụng trong EP "She Is Coming".

Xét về các ca khúc xuất hiện trong album, thì "Mother's Daughter" debut ở vị trí thứ 54 (tạm chấp nhận nhưng vẫn là con số rất thấp), trong khi "Unholy" và "D.R.E.A.M" lại lọt vào BXH Billboard Bubbling Under Chart, tạm hiểu là BXH dự bị cho các ca khúc chưa lọt được vào top 100. Đã rất lâu rồi, cái tên Miley Cyrus đã vắng bóng ở những vị trí cao trên BXH Billboard.

Giới chuyên môn cũng chia ra hai luồng ý kiến, một số đánh giá tích cực, nhưng một số lại không hề có thiện cảm với "She Is Coming". Metacritics chỉ chấm EP trên 65/100 trong khi Pitchfork "thẳng tay" với con số 4.1!

Có thể thấy, đây là màn comeback gây thất vọng, èo uột và lười biếng của Miley Cyrus. Không có một kế hoạch quảng bá cụ thể, các ca khúc bị bỏ mặc cho người hâm mộ "cày cuốc" cũng chẳng đạt kết quả khả quan là bao. Người hâm mộ dù sao cũng chỉ là con người, dù có nói thế nào, thì làm sao họ có thể vui vẻ được khi thần tượng của mình có một màn comeback chẳng gây được bất kì tiếng vang nào?

Lại một album flop dập mặt của Miley Cyrus: khán giả Mỹ đã quay lưng lại với cô nàng? - Ảnh 2.

Con số đáng xấu hổ mà Pitchfork dành cho EP.

Tuy nhiên, dường như Miley Cyrus cũng chẳng hơi đâu bận tâm về album của mình có thành công hay không. Âm nhạc của cô nàng giờ đây hoàn toàn ngẫu hứng, nổi loạn, phá cách và không còn theo quy củ nào cả. Giờ đây cô đã có Liam Hemsworth yêu chiều mình vô bờ bến cùng một bộ phận fan trung thành khắp nơi trên thế giới (đặc biệt đông đảo ở Việt Nam).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm