Taylor Swift đã "bắt tay" Katy Perry thì Miley Cyrus cũng phải "rủ rê" Ariana Grande - Lana Del Rey cho bằng được!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 19/06/2019

Miley Cyrus - Ariana Grande - Lana Del Rey: 3 cái tên có vẻ như không mấy ăn nhập với nhau - chuyện gì sẽ xảy ra khi họ cùng cho ra đời một ca khúc?

"Cơn sốt" về việc Taylor Swift ôm Katy Perry thắm thiết, giảng hòa đầy hạnh phúc trong "You Need To Calm Down" vẫn chưa nguôi, thì mới đây, một nguồn tin chưa xác nhận đã cho biết: một "siêu phẩm" mới của ba nữ nghệ sĩ tài năng khác chuẩn bị được lên kệ. Ba cái tên đó là Miley Cyrus - Ariana Grande - Lana Del Rey!

Taylor Swift đã bắt tay Katy Perry thì Miley Cyrus cũng phải rủ rê Ariana Grande - Lana Del Rey cho bằng được! - Ảnh 1.

Ba cô gái này chuẩn bị hợp tác với nhau cho 1 ca khúc mới?

Theo đó, một nguồn tin từng leak thông tin chính xác về EP "She Is Coming" đã cho biết, ba cô gái với ba cá tính âm nhạc khác nhau đang thực sự làm việc cùng nhau trong một dự án mới, và ca khúc này rất có thể sẽ xuất hiện trong EP kế tiếp của Miley Cyrus. Tin tức rộ lên ngay sau "You Need To Calm Down" ra mắt được hơn một ngày khiến khán giả xôn xao: liệu đây là một sự hưởng ứng trong hòa bình - hay một cách để chứng tỏ vị thế của 3 nữ nghệ sĩ? Hiện tại, khắp các mạng xã hội từ Twitter đến Facebook đều đang lan truyền tin tức trên với tốc độ khó lường.

Nếu sự kết hợp trên thực sự xảy ra, người hâm mộ quả thực không biết ca khúc sẽ đi theo hướng nào. Thực ra trước đây, Miley Cyrus và Ariana Grande từng song ca rất thành công ca khúc "Don't Dream It's Over" với một giọng hát trong trẻo như pha lê được nâng đỡ bởi chất giọng quyến rũ, cá tính. Tuy nhiên, việc xuất hiện cái tên Lana Del Rey khiến chúng ta không khỏi hoang mang, liệu một giọng ca dream pop ma mị, hoài cổ và buồn xé tận tâm can như Lana bằng cách nào có thể hòa hợp được trong ca khúc này?

"Don't Dream It's Over" - Miley Cyrus & Ariana Grande, một màn song ca vô cùng đáng yêu và ý nghĩa.

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chỉ đang nằm trong diện nghi vấn, vẫn chưa có bất kì thông tin xác thực nào về vấn đề này cả. Thế nên, fan của cả ba cô gái hãy xem như đây là một hi vọng, nếu không thì tham khảo cho vui cũng được!

Cập nhật: Ariana Grande và Miley Cyrus đã âm thầm like rất nhiều tweet về tin tức hợp tác giữa 3 người trên Twitter, liệu đây có phải là một động thái ngầm khẳng định?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14