Vừa phát hành ca khúc mới, Nicki Minaj tiếp tục "tế cả thiên hạ": sỉ nhục Miley Cyrus nặng nề, "phốt" BTC Grammy!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 22/06/2019

Thời điểm Nicki Minaj lựa chọn để "đăng đàn", ngẫu nhiên hay diễn ra sau khi "Megatron" phát hành một ngày.

Trong số mới nhất của chương trình "Queen Radio" - chương trình phát thanh định kì 2 tuần 1 lần của Nicki Minaj, cô đã tạo nên một cơn bão dư luận khi đăng đàn xúc phạm Miley Cyrus, đồng thời "vạch trần" bộ mặt của ban tổ chức lễ trao giải Grammy.

Tưởng như mâu thuẫn giữa Nicki Minaj và Miley Cyrus hồi năm 2015 đã lắng xuống, thì vô duyên vô cớ, nữ rapper đã khơi gợi lại câu chuyện trên đài phát thanh, đặc biệt với ngôn ngữ kích động và bạo lực: "Những con gà công nghiệp đông lạnh (perdue chicken) chẳng bao giờ động vào được nữ hoàng. Cô ấy đã không tôn trọng tôi trên một bài báo tạp chí trong khi chẳng có lí do gì cả. Tôi thậm chí còn thấy cô ấy ** ** Mike Will trong phòng thu nữa cơ. Rồi giờ cô ấy đeo cái tóc giả màu hồng ấy như không hề có chuyện gì xảy ra - ôi, mấy đứa ấy ai chẳng muốn trở thành Nicki cơ chứ."

Vừa phát hành ca khúc mới, Nicki Minaj tiếp tục tế cả thiên hạ: sỉ nhục Miley Cyrus nặng nề, phốt BTC Grammy! - Ảnh 1.

Nicki và Miley đã "cơm không lành, canh không ngọt" từ lâu.

Trước đó, Miley Cyrus trong một cuộc phỏng vấn đã không hài lòng với cách mà nữ rapper "Megatron" khơi mào cho cuộc chiến giữa cô và Taylor Swift. Bên cạnh đó còn là lùm xùm diễn ra trực tiếp trên sân khấu VMAs 2015 khi cả hai có mâu thuẫn trong phần giới thiệu màn trình diễn của Nữ hoàng nhạc Pop Madonna. Gần đây nhất là phần lời bài hát "Cattitude" của Miley có đoạn: "I love you Nicki but I listen to Cardi" - "Tôi yêu Nicki nhưng tôi nghe nhạc Cardi B cơ" (Nicki Minaj và Cardi B lại là một cặp "không đội trời chung" tại Hollywood).

Tiếp đó, Nicki Minaj "bóc phốt" ban tổ chức lễ trao giải Grammy như cô đã hứa hẹn ngay trước đêm diễn ra Grammy 2019. Cụ thể, cô tiết lộ, khoảng thời gian đó, nhà sản xuất Grammy đã chọn "Roman Holiday"để Nicki Minaj trình diễn tại Grammy, đồng thời lúc ấy cô đang là một cái tên vô cùng triển vọng cho hạng mục "Best New Artist" (nghệ sĩ mới xuất sắc nhất - 1 trong Big Four của Grammy). Tuy nhiên, ngay giờ chót, màn trình diễn đã bị hủy bỏ không vì lí do nào cả, Nicki lúc ấy đã chiến đấu tới cùng với nhà sản xuất để cuối cùng sân khấu vẫn diễn ra. Nhưng đổi lại, "Best New Artist" năm đó đã thuộc về Bon Iver (đến giờ vẫn là một nghệ sĩ vô danh), và từ đó đến nay, Nicki Minaj không hề nhận được bất kì giải Grammy nào, bất chấp sự nỗ lực của cô.

Vừa phát hành ca khúc mới, Nicki Minaj tiếp tục tế cả thiên hạ: sỉ nhục Miley Cyrus nặng nề, phốt BTC Grammy! - Ảnh 2.

Sân khấu "Roman Holiday" của Nicki Minaj tại Grammy 2012. Để có được sân khấu hoành tráng này, cô đã đánh đổi không ít.

"Megatron" là lead-single cho album phòng thu kế tiếp của Nicki Minaj, ca khúc đang có thành tích rất khả quan tại Mỹ khi đã vươn đến vị trí #1 iTunes. Đây không phải là lần đầu tiên Nicki Minaj "bóc phốt" một nghệ sĩ nào đó hay lại "gạch đá" một ai đó mỗi lần cô comeback làng nhạc với sản phẩm mới, động thái này khiến fan cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Nicki Minaj - "MEGATRON".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm