Adele bất ngờ trổ tài "bắn rap" - Nicki Minaj nghe được chắc chắn "khóc thét"!

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 07:12 06/06/2019

Đoạn clip Adele đọc rap trên một sân khấu nhỏ khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười.

Mới đây, trong một bữa tiệc thân mật, Adele khiến khán giả một phen "mắt chữ A, mồm chữ O" khi tự tin... "bắn rap" trước mặt bàn dân thiên hạ. Đoạn clip đang được khán giả chia sẻ rộng rãi, khiến ai cũng lắc đầu vì "độ lầy" của cô nàng "tình buồn quốc dân".

Adele trổ tài "bắn rap" ca khúc "Monster" của Nicki Minaj.

Đến đây, khán giả không thể không ôm bụng cười trước sự "lầy lội" của Adele. Không hề chuẩn bị gì trước, nữ ca sĩ "Hello" vẫn rap cả một đoạn dài hoàn toàn trôi chảy, chứng tỏ lúc ở nhà, "Monster" của Nicki Minaj ắt hẳn nằm trong danh sách nhạc ưa thích của cô nàng rồi!

Adele bất ngờ trổ tài bắn rap - Nicki Minaj nghe được chắc chắn khóc thét! - Ảnh 2.

Hùng dũng tiến lên sân khấu từ phía khán giả, "giật phăng" micro của cô gái để tỏa sáng. Tất nhiên, khán giả không ai phản đối, ngược lại còn cổ vũ nhiệt tình.

Adele bất ngờ trổ tài bắn rap - Nicki Minaj nghe được chắc chắn khóc thét! - Ảnh 3.

Không phải một bản ballad buồn sầu não nề - những ca khúc "ruột" của mình - ca khúc mà Adele chọn để thể hiện lại là bản rap của Nicki Minaj!

Kể từ sau khi li hôn, trái ngược với lo lắng của người hâm mộ, Adele vẫn luôn tươi cười, tràn đầy năng lượng, thậm chí còn bày thêm lắm trò khiến fan đôi lúc ôm bụng cười. Hiện tại, chính Adele đã xác nhận cô nàng đang làm việc cật lực trong album phòng thu mới, sẽ sôi động và tràn đầy năng lượng hơn 3 album trước. Dự đoán, "bom tấn" này sẽ được trình làng vào mùa Giáng sinh 2019, hứa hẹn nhiều kỉ lục bị xô đổ và các bảng xếp hạng ngả nghiêng.

Không biết Nicki Minaj khi nghe được bản cover đầy hài hước này có "khóc thét" lên hay không nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14