sex

Nghĩ mình là bậc thầy khi làm "chuyện ấy", thách bạn trả lời đúng 8 câu Quiz sau đây!

Mẫn Nhi, Thiết kế: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 13/11/2020

Quan hệ tình dục như một chất xúc tác giúp cả hai giới thêm khăng khít và gần gũi với nhau hơn. Nhưng liệu có chắc bạn đã nắm được những kiến thức căn bản khi làm "chuyện ấy" để tốt cho cả sức khỏe của nam giới lẫn nữ giới hay chưa?

  Tình dục không còn là chuyện thầm kín mà thậm chí dần trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Không chỉ giúp các cặp đôi thêm gần gũi và hiểu nhau hơn, việc quan hệ tình dục thường xuyên còn được các nhà nghiên cứu tình dục học cho biết có thể giúp chữa trị chứng trầm cảm, giảm đau hay thậm chí là cải thiện trí nhớ hiệu quả.

  Từ góc độ này, nếu bạn biết cách làm "chuyện ấy" hoàn hảo thì chắc chắn cả hai người sẽ gặt hái được rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe tổng thể. Hãy thử làm bài Quiz dưới đây để xem bạn đã biết cách làm "chuyện ấy" như thế nào tốt nhất chưa nhé!

  Nghĩ mình là bậc thầy khi làm chuyện ấy, thách bạn trả lời đúng 8 câu Quiz sau đây! - Ảnh 1.

  Nghĩ mình là bậc thầy khi làm chuyện ấy, thách bạn trả lời đúng 8 câu Quiz sau đây! - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

  Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
 • Đọc thêm