Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng

ANHNL, Theo Trí Thức Trẻ 06:42 30/04/2020

Đạo diễn Avengers: Endgame chia sẻ đoạn video cảm động về Chris Evans trong ngày cuối cùng anh làm Captain America.

Trong những tháng trước khi phát hành Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết), người hâm mộ đã luôn kỳ vọng đây là một bom tấn thành công. Không phụ lòng khán giả, Endgame đã thực sự gây được tiếng vang lớn, tuy nhiên tác phẩm đã phải tiễn đưa Tony Stark (Robert Downey Jr.) và Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) trong khi Captain America (Chris Evans) lại chọn từ giã sự nghiệp đánh đấm, quay ngược thời gian trở về bên người yêu. Sau một thập kỷ đóng vai siêu anh hùng, các diễn viên đều đã chọn cho mình con đường đi riêng.

Mặc dù đã một năm trôi qua kể từ ngày Endgame công chiếu nhưng một video mới được chia sẻ trên mạng xã hội liên quan đến tác phẩm vẫn khiến người hâm mộ thổn thức. Đạo diễn của Endgame là Joe và Anthony Russo đã chia sẻ một video hậu trường của Chris Evans đang kết thúc cảnh quay cuối cùng của mình như một siêu anh hùng thực sự, anh mặc khiên, đội mũ và nhận được sự tán dương từ đồng nghiệp.

Hiện tại, trên mạng xã hội người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận về đoạn video:

Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng - Ảnh 4.

Một cái kết rất tuyệt cho một nhân vật tuyệt vời. Người lính cuối cùng đã được trở về nhà.

Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng - Ảnh 5.

Anh ấy rời đi rồi nhưng sẽ không bị quên lãng đâu.

Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng - Ảnh 6.

Thích hay không thì anh ấy vẫn là Captain America tuyệt nhất mọi thời đại. Chúng tôi yêu anh, Chris Evans, cảm ơn anh.

Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng - Ảnh 7.

Bất kể anh đi đâu, bất kể bộ phim tuyệt vời anh ấy mang đến cho tôi là gì thì mãi luôn là bờ mông mỹ đó.

Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng - Ảnh 8.

Nó khiến tôi muốn khóc ... một khoảnh khắc rất xúc động để khép lại một nhân vật mang tính biểu tượng cho anh ấy và cả người hâm mộ. Sẽ không thể có Captain America mà không có màn trình diễn tuyệt vời, chân thực và đáng khen ngợi của Chris Evans.

Ngay sau khi đoạn video được quay, Evans đã đăng lên Twitter một bức thư cảm động gửi cho người hâm mộ, ngầm xác nhận rằng anh đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ với nhân vật. Không lâu sau khi Endgame ra rạp, anh em nhà Russo đã chia sẻ với kênh podcast Josh Horowitz's Happy Sad Confused rằng họ không có kế hoạch tương lai nào kể từ tháng 5 năm ngoái để đưa nhân vật vào tương lai của MCU.

Nghẹn lòng với video ngày cuối làm Captain America của Chris Evans, ngay cả đời thực anh cũng “ra đi” như một người hùng - Ảnh 10.

Avengers: Endgame hiện đang được chiếu trên kênh Disney+.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm