Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn?

ANHNL, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 28/04/2020

Buổi xem chung lại bom tấn Avengers: Infinity War đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên trước những sự thật lần đầu được hé lộ.

Trong khoảng thời gian rạp phim vẫn chưa mở cửa trở lại, các mọt phim đã tham gia vào buổi xem chung Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) được tổ chức bởi Comicbook.com. Nhân sự kiện này, biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã chia sẻ những cái nhìn rất thú vị về bom tấn của Marvel. Trong đó phải kể đến những bức ảnh hậu trường có một không hai lần đầu được công bố, những câu thoại thâm thúy được giải thích, khiến toàn bộ fan của MCU vô cùng hào hứng.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 1.
Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 2.

Chuỗi sự kiện những buổi tổ chức xem chung phim này nhằm kỷ niệm một năm ngày ra mắt Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết). Tuy nhiên, trước khi chiêu đãi lại người hâm mộ bom tấn Endgame, Infinity War đã được bày ra mâm trước và khiến người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Dưới đây là những dòng Tweet nổi bật nhất:

Xin giới thiệu phiên bản Iron Strange và Doctor Man ngàn năm có một, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) mặc đồ của Iron Man (Robert Downey Jr.) trông cũng ra gì phết.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 3.

Có những phiên bản khác của cuộc giải cứu này. Một trong số đó quá tuyệt nhưng lại quá dài để giữ lại. Nhưng, chúng ta được quyền mơ đến nó mà…

Đạo diễn Martin Scorsese đứng im cũng phải "chịu trận", lại nhớ năm nào ông nói phim Marvel không phải là điện ảnh...

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 4.

Một người hâm mộ chia sẻ: "Cảnh giữa Peter và Tony, bạn có biết điều đó thực sự khủng khiếp như thế nào đối với tất cả chúng ta không." Trang Comicbook đã nhanh chóng hồi đáp: "Đúng. Bởi vì tất cả chúng ta đều yêu thích những nhân vật này. Đó là lý do tại sao những bộ phim này vẫn hoạt động. Đó là một trong những lý do mà bạn biết đấy, đây chính là điện ảnh."

Chiếc găng tay "sát thủ" của Thanos (Josh Brolin) cũng được "gọi hồn".

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 5.

Khi có người hỏi về vũ khí được tạo ra bởi Eitri, hình ảnh hàng thật chiếc găng tay của Thanos đã được đưa lên: “Tôi tin rằng có một huyền thoại về một chiếc găng tay có thể thống nhất các viên đá. Do đó, kẻ giả mạo trong hầm của Odin và Thanos đã mặc chiếc găng tay sành điệu này để luyện tập. Khi hắn cần đồ thật thì đã tìm đến Eitri.”

Bí quyết làm phim bom tấn đã được tiết lộ...

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 6.

Bí quyết để làm phim bom tấn hả? Xốp nha.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 7.

… hoặc là đã vô nhầm xưởng phim kinh dị.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 8.
Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 9.

Có ai đoán được nguồn góc con mắt này từ đâu ra không… liên kết với những ảnh hậu trường kinh dị trên thì dám đây là móc mắt lắm… nhưng có lẽ hợp lý hơn cả khi giải thích đây là con mắt mà Groot đã lấy cắp từ phi hành đoàn Taserface.

Ngoài Iron Man ra thì Captain America (Chris Evans) cũng là nhân tố khiến Thanos phải kiêng dè.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 10.

Thanos đang ngạc nhiên hay đang ngưỡng mộ Captain America lúc đối đầu hắn vậy?

Thuyết âm mưu về cái chết của bậc thầy lừa đảo Loki (Tom Hiddleston):

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 12.

Tôi nghĩ rằng khi chúng ta nhận ra bộ phim bắt đầu bằng cái chết của Loki, mọi thứ trở nên rõ ràng. Chẳng có ai an toàn cả, những thay đổi là có thật, Thanos sẽ tàn phá MCU.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 13.

Câu nói của Loki "Mặt trời sẽ lại chiếu sáng lên chúng ta" chỉ là những từ an ủi Thor hay chúng ta nên nghĩ rằng anh ấy lại có mánh khóe để quay trở lại?

Cần "gọi hồn" cảnh ngôn tình bị cắt giữa HulkBlack Widow gấp.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 14.

Cảnh gần gũi giữa Bruce/ Hulk (Mark Ruffalo) và Nat/ Black Widow (Scarlett Johansson) được hé lộ là nằm trong kịch bản và được quay nhưng sau đó bị xóa đi trong bộ phim cuối cùng.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 15.

Hậu trường cháy nổ cứ như Fast and Furious.

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 16.

Có thể chúng tôi đã "phá hoại" Atlanta trong quá trình quay bộ phim này...

Netizen náo loạn trước những cảnh bị cắt ở Infinity War: Doctor Strange mặc đồ Iron Man hay hậu trường móc mắt gây sốc hơn? - Ảnh 17.

… và cả Edinburgh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm