Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow

ANHNL, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 28/04/2020

Tuy Infinity War lãi không bằng Endgame nhưng cảnh gần gũi giữa Hulk và Black Widow mới là điều khán giả cần nhất bây giờ!

Theo thông tin mới nhất được tiết lộ từ MCU, Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết) đã mang về cho Disney một khoản lãi gần 900 triệu đô-la. Đây là bộ phim thứ 4 trong loạt phim về biệt đội Avengers được ra mắt vô cùng rầm rộ vào tháng tư năm ngoái và mới đây tác phẩm cũng chính thức kỷ niệm 1 năm kể từ ngày công chiếu tại Việt Nam. Sự thành công của Endgame có công sức lớn từ Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - 2018) khi một nửa số anh hùng của Marvel đã bị bay màu trong phần này, tạo tiền đề cho câu chuyện cảm động ở Endgame. Đây cũng là phần cuối của dòng phim Avengers mà khán giả được chứng kiến sự xuất hiện của Iron Man, Black WidowCaptain America đồng thời (ít nhất là cho đến hiện tại khi nhà sản xuất chưa có thêm thay đổi nào).

Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 1.
Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 2.
Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 3.

Avengers: Endgame

Deadline tiết lộ thêm về lợi nhuận của Disney từ bộ phim, đúng như dự đoán, cực kỳ cao. Hãng phim đã kiếm được 890 triệu đô ấn tượng từ Avengers: Endgame, giúp thu nhập của nó cao hơn 78% so với Avengers: Infinity War (bộ phim mang về 500 triệu đô la). Tuy nhiên tiết lộ thú vị mới đây về Infinity War có thể sẽ giúp khán giả có một cái nhìn thú vị hơn bên cạnh câu chuyện doanh thu.

Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 4.
Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 5.

Avengers: Infinity War

Black Widow (Scarlett Johansson) và Hulk (Mark Ruffalo) gần như đã có một cuộc hội ngộ ý nghĩa hơn trong Avengers: Infinity War. Còn nhớ năm 2015 khi Avengers: Age of Ultron được ra mắt, bộ phim thiết lập một mối quan hệ vô cùng say mê giữa hai nhân vật là Bruce (Mark Ruffalo) và Natasha (Scarlett Johansson), đỉnh điểm bằng một nụ hôn trước khi bước vào trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, Bruce đã sớm thoát ra khỏi vũ trụ (AKA Sakaar) và hai người đã xa cách nhiều năm không gặp. Vì lẽ đó, người hâm mộ mong đợi một cuộc hội ngộ chân thành hơn giữa Bruce và Natasha trong Infinity War, nhưng thay vì ôm hôn, cả hai chỉ chào nhau như “người từng quen”.

Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 6.

Black Widow (Scarlett Johansson) và Hulk (Mark Ruffalo)

Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 7.

Nhưng tiết lộ mới nhất cho thấy đã có nhiều thứ xảy ra giữa Nat và Bruce hơn là chỉ câu chào người quen. Trong một buổi ghi hình trực tiếp của Infinity War tại trang ComicBook.com, đồng biên kịch Stephen McFeely đã tiết lộ rằng giữa hai người có một cuộc tương phùng nghiêm trọng hơn cái mà chúng ta đã thấy. Cảnh này thậm chí đã được viết và quay thành phim, nhưng cuối cùng lại bị cắt đi trong bộ phim cuối cùng.

Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 8.
Endgame lãi gần tỷ đô cũng không sốc bằng “cảnh nóng” bị cắt giữa Hulk và Black Widow - Ảnh 9.

Xét đến việc Infinity War phải đóng gói các hành động và không đủ thời gian cho những chi tiết không thực sự liên quan đến nội dung chính, kết quả là rất nhiều nhân vật bị cắt bớt đất diễn hoặc ý tưởng bị bỏ qua hoàn toàn. Cuộc hội ngộ đầy đủ của Bruce và Natasha là một trong những cảnh không may mắn, mặc dù người hâm mộ vẫn có thể có được cái nhìn thoáng qua về nó trong trailer của Infinity War.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm