John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi!

ANHNL, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 21/04/2020

Không thể ra rạp vì Covid-19, ngồi nhà xem miễn phí The Hunger Games và loạt bom tấn Âu Mỹ đình đám thôi chứ còn gì nữa!

Công ty giải trí Lionsgate và công ty bán vé xem phim Fandango của Mỹ đã phối hợp với nhau để tổ chức đêm chiếu phim miễn phí, mở màn là The Hunger Games vào thứ Sáu ngày 17/4. Bộ phim được sản xuất vào năm 2012, chính thức phát miễn phí trên trang YouTube của Fandango (Movieclips) và Lionsgate (Lionsgate Movies).

John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi! - Ảnh 1.

The Hunger Games

John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi! - Ảnh 2.

The Hunger Games có sự tham gia của ngôi sao Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, và Liam Hemsworth, được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 2008 của Suzanne Collins. Bộ phim đã kiếm được gần 700 triệu đô la phòng vé trên toàn thế giới và đặc biệt là một bước đệm quan trọng đối với Lawrence, biến cô trở thành một cái tên Hollywood nổi tiếng.

Hai công ty đã có kế hoạch phát trực tuyến các bộ phim nổi tiếng vào mỗi thứ sáu trong vòng ít nhất một tháng, nữ diễn viên Jamie Lee Curtis sẽ đảm nhiệm vai trò host trong những buổi chiếu phim online này.

Dưới đây là lịch chiếu miễn phí các bộ phim trên trang Youtube:

17 tháng 4: The Hunger Games (Đấu Trường Sinh Tử)

24 tháng 4: Dirty Dancing (Vũ Điệu Hoang Dã)

1 tháng 5: La La Land (Những Kẻ Khờ Mộng Mơ)

8 tháng 5: John Wick (yêu cầu giới hạn độ tuổi)

John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi! - Ảnh 7.

Dirty Dancing

John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi! - Ảnh 8.

La La Land

John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi! - Ảnh 9.

John Wick

Ngoài 4 bộ phim nổi tiếng được chiếu miễn phí vào những đêm thứ 6 trên, khán giả có thể xem trước nhiều bộ phim hay khác hiện đang có sẵn trên kênh Youtube của Fandango như A Little Bit of Heaven (2011), The Pink Panther (2006), Miss Stevens (2016).

John Wick, The Hunger Games và loạt bom tấn đình đám phát miễn phí trên Youtube, ở nhà xem ngay kẻo lỡ quý vị ơi! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm