Chỉ một câu nói, con trai Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) khiến ai nấy nghẹn lòng: "Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn bố để mẹ ở lại!"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/08/2020

Nhân vật Hứa Tử Ngôn của 30 Chưa Phải Là Hết lại một lần nữa leo hot search với những câu nói hồn nhiên nhưng hiểu chuyện vô cùng.

Ở những tập cuối phim 30 Chưa Phải Là Hết, cậu con trai Hứa Tử Ngôn (Trần Thiên Vũ) của nữ chính Cố Giai (Đồng Dao) lại một lần nữa gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Không đơn thuần chỉ là những cử chỉ đáng yêu thường thấy mà cậu nhóc 4 tuổi này đã có những lời lẽ an ủi mẹ rất hồn nhiên, ngây thơ nhưng đủ để khiến người lớn phải chạnh lòng.

Chỉ một câu nói, con trai Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) khiến ai nấy nghẹn lòng: Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn bố để mẹ ở lại! - Ảnh 1.

Tử Ngôn đáng yêu, hiểu chuyện

Đây là phân cảnh Hứa Tử Ngôn biết bố mẹ sắp ly hôn nên đã bày tỏ lòng mình rất thẳng thắn. Cậu bé hỏi Cố Giai rằng bố mẹ sắp chia tay phải không? Tử Ngôn phát hiện được là vì đã đọc cuốn sách "Nhà Của Bố Và Nhà Của Mẹ". Sau đó Hứa Tử Ngôn nhìn Cố Giai và nói: "Nếu như bố mẹ ly hôn thì con sẽ chọn ở với bố". Khi Cố Giai hỏi tại sao thì cậu bé đáp rất hồn nhiên: "Con thích mẹ nhất và mẹ cũng thích con nhất nên nếu con chọn bố thì mẹ cũng sẽ không nỡ xa cả hai bố con thôi". Đến đây, Cố Giai chỉ biết ôm con và khóc.

Cụ thể đoạn hội thoại của hai mẹ con:

- Có phải mẹ với bố sắp ly hôn không?

- Sao con lại hỏi như thế?

- Bởi con đã xem cuốn Nhà Của Bố Và Nhà Của Mẹ. Con hỏi Lạc Lạc rồi, cậu ấy nói đó là ly hôn, giống như bố mẹ cậu ấy. Nếu như bố mẹ ly hôn thì con sẽ chọn ở với bố.

- Vì sao? Không phải con thích mẹ nhất sao?

- Con thích mẹ nhất và mẹ cũng thích con nhất nên nếu con chọn bố thì mẹ cũng sẽ không nỡ xa cả hai bố con thôi!

Chỉ một câu nói, con trai Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) khiến ai nấy nghẹn lòng: Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn bố để mẹ ở lại! - Ảnh 3.

Cậu nhóc đáng yêu Hứa Tử Ngôn của 30 Chưa Phải Là Hết.

Mẹ ơi, con biết hết chuyện nhà mình rồi.

Sự ngây thơ trong từng câu nói của Hứa Tử Ngôn đã khiến khán giả rơi lệ. Cậu nhóc 4 tuổi đứng trước cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ mình cũng đủ hiểu chuyện để có cách níu kéo cả hai. Nỗi lòng con trẻ đơn thuần chỉ là làm sao để những người trong gia đình mãi mãi ở bên nhau.

Chỉ một câu nói, con trai Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) khiến ai nấy nghẹn lòng: Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn bố để mẹ ở lại! - Ảnh 6.
Chỉ một câu nói, con trai Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) khiến ai nấy nghẹn lòng: Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn bố để mẹ ở lại! - Ảnh 7.

30 Chưa Phải Là Hết hai tập cuối phát sóng trên WeTV lúc 21h ngày 7/8.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Phi Nhung bị tố đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", Khánh Vân và Sĩ Thanh khiến cư dân mạng đau đầu vì tin đồn “choảng” nhau

    Nếu drama là những con sóng, thì hẳn Phi Nhung giờ đang cảm thấy mình như một bờ cát thật dài, liên tục bị sóng vỗ dồn dập không ngày nào ngớt.
  • Đọc thêm