Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 04/08/2020

Xem pha đối chất với tiểu tam của Cố Giai trong đoạn preview 30 Chưa Phải Là Hết mà khán giả thấy “hả hê cõi lòng”. Chị đã dẫn anh nhà đi cùng để ba mặt một lời luôn đây này.

Bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết đã đi đến chặng đường cuối với những tình tiết ngày càng gay cấn. So với hai người bạn Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) và Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) thì cuộc hôn nhân của Cố Giai (Đồng Dao) rối rắm hơn rất nhiều. Sau khi phát hiện chồng có nhân tình, cô đã bình thản đề nghị ly hôn nhưng lại bị quá khứ êm đẹp làm mềm lòng. Cố Giai cũng đã dằn mặt ả tiểu tam mưu mô nhưng xem ra cái tát của cô vẫn còn nhẹ tay. Kẻ thứ ba Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) vẫn nhất quyết đeo bám Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) khiến cuộc hôn nhân của Cố Giai đứng trên bờ vực thẳm.

Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) đưa chồng đi đánh ghen tiểu tam

Đông đảo khán giả đều mong muốn Cố Giai sẽ ly hôn gã chồng tồi nhưng dường như biên kịch lại muốn thử sức bền của Cố Giai khi cho cô tiếp tục chịu đựng. Theo đoạn preview mới được chia sẻ thì nữ chính mạnh mẽ đã có một cuộc đối thoại thẳng thắn với ả tiểu tam mưu mô. Lần này, cô dẫn cả chồng đi để ba mặt một lời khiến người trong cuộc phải tâm phục khẩu phục.

Ban đầu, Lâm Hữu Hữu đã công kích Cố Giai bằng vẻ mặt kênh kiệu và những câu hỏi trách móc thay người tình như: "Tại sao chị không cho Hứa Hoan Sơn làm những điều mà anh ấy thích trong bao nhiêu năm qua, anh ấy ở với chị liệu có vui không?". Cố Giai trước đòn khiêu chiến của Lâm Hữu Hữu đã rất bình tĩnh và đáp lại bằng những lời lẽ có học thức, nói câu nào thấm câu đó.

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 2.

Hãy nhìn vẻ mặt kênh kiệu của Lâm Hữu Hữu này.

Cố Giai bắt đầu chất vấn Lâm Hữu Hữu: "Cô nghĩ mình là ai, cô có thể cứu được người đàn ông này ư? Người mà cô yêu là do một tay tôi tạo ra, mọi điều xung quanh anh ấy đều có bóng dáng của tôi". Chưa dừng lại ở đó, Cố Giai tiếp tục phản đòn khi bắt thóp tiểu tam: "Hai người đã ăn bao nhiêu bữa, đã trả bao nhiêu tiền phòng khách sạn, hãy kiểm kê hết lại cho tôi. Nên nhớ, mỗi khoản anh ta chi cho cô đều là tài sản chung của vợ chồng tôi, tôi có quyền yêu cầu cô trả lại". Câu nói của Cố Giai khiến Lâm Hữu Hữu cứng họng, Hứa Hoan Sơn cũng chỉ biết cúi mặt nhận lỗi. Tuy nhiên, Cố Giai vẫn chừa cho Lâm Hữu Hữu một đường sống khi thẳng thắn nói rằng: "Vì cô mới đi làm, chưa có tiền nên tôi sẽ trả cho cô. Số tiền đó coi như tôi đã mời cô".

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 3.
Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 4.

Anh ta đã tiêu hết bao nhiêu cho cô?

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 5.

Đó đều là tài sản chung của chúng tôi.

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 6.

Tôi hoàn toàn có quyền đòi cô trả lại.

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 7.

Nhưng... tôi mời cô đấy!

Ngay lập tức, Hứa Hoan Sơn thề thốt sẽ xóa bỏ mọi liên lạc với Lâm Hữu Hữu khiến ả tiểu tam uất ức và lôi hình xăm pháo hoa xanh trên ngực mình ra làm đòn tấn công Cố Giai. Trước đây, Hứa Hoan Sơn đã từng nói chỉ cho một mình Cố Giai ngắm pháo hoa xanh, đó được coi như biểu tượng tình yêu của họ. Cố Giai sững sờ và khá đau khổ nhưng cô vẫn giữ vẻ ngoài bình thản để kết thúc màn dằn mặt trong thế thắng.

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 8.

Hình xăm pháo hoa xanh trên ngực Lâm Hữu Hữu khiến Cố Giai sững sờ.

Ngay khi đoạn preview được hé lộ, cư dân mạng đã đổ xô vào bình luận ủng hộ màn đối chất bao ngầu của chị đẹp họ Cố. Đồng thời, khán giả cũng không quên vote cho Cố Giai nhanh chóng ly hôn kẻ bạc tình.

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 9.
Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 10.
Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 11.

Thế nhưng cũng theo một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội lại hé lộ phân cảnh Lâm Hữu Hữu quyết định trở lại Bắc Kinh và người mua vé máy bay cho cho cô không ai khác chính là Cố Giai. Lâm Hữu Hữu đã nói xin lỗi đồng thời còn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Cố Giai: "Nếu không có Hứa Hoan Sơn, có lẽ chúng ta sẽ trở thành những người bạn rất tốt".

Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 12.
Đánh ghen cao tay cỡ bà cả 30 Chưa Phải Là Hết: Dẫn cả chồng đi đòi tình phí từ tiểu tam - Ảnh 13.

Lâm Hữu Hữu đã xin lỗi Cố Giai và bày tỏ sự ngưỡng mộ với người phụ nữ mạnh mẽ ấy.

Như vậy là ả tiểu tam mưu mô đã chấp nhận thua cuộc trước người phụ nữ mạnh mẽ. Cố Giai không ly hôn mà quyết định bảo vệ hạnh phúc của chính mình? Tất cả vẫn còn là ẩn số. Hãy cùng chờ xem nhé!

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên FPT Play các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chê PR lố và giả trân, Gia đình Cam Cam gọi người tố là "lũ trẻ con"

    Trước những chỉ trích của 1 người theo dõi về nội dung kênh YouTube, Kiên Hoàng đã có đáp trả thẳng thắn.
  • Đọc thêm