Phát hiện "bản gốc" của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ngoài đời thật có định mệnh còn cay đắng hơn cả trong phim

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 01/08/2020

Cư dân mạng xứ Trung mới đây đã phát hiện ra nguyên mẫu của nhân vật Cố Giai trong bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết với chuỗi bi kịch hôn nhân còn cay đắng hơn trong phim rất nhiều.

Trở thành nhân vật trung tâm trong bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết, những biến cố cuộc đời của nữ chính Cố Giai (Đồng Dao) hiện đang là chủ đề bàn tán trên khắp mạng xã hội. Đây là tác phẩm được đánh giá cao bởi những chi tiết "rất đời", trong đó nổi bật phải kể đến vụ ngoại tình của Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong).

Phát hiện bản gốc của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ngoài đời thật có định mệnh còn cay đắng hơn cả trong phim - Ảnh 1.

Theo diễn biến hiện tại thì Hứa Hoan Sơn đã chính thức qua lại với tiểu tam Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) sau vô vàn màn thả thính chuyên nghiệp của cô sinh viên mới ra trường. Chi tiết Hứa Tổng lén đem tiền của vợ mình đi bao nuôi bồ nhí thực sự khiến khán giả sôi sục. Vậy là ông chồng lý tưởng ngày nào cùng vợ gây dựng cơ ngơi nay lại sẵn sàng đem thành quả cho người ngoài hưởng chỉ vì hai chữ "rung động". Thực tế thì ngoài đời, có không ít những vụ ngoại tình theo mô típ này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã phát hiện ra nguyên mẫu của Cố Giai ngoài đời thực với nhiều nét tương đồng, từ gia cảnh, tính cách cho tới cuộc hôn nhân cay đắng.

Phát hiện bản gốc của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ngoài đời thật có định mệnh còn cay đắng hơn cả trong phim - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của netizen, người phụ nữ này có tên là Mã Nghệ Tâm, con gái của một nhà đầu tư đình đám Trung Quốc. Mã Nghệ Tâm từng được thừa hưởng số tài sản khổng lồ sau khi cha mẹ mình ly hôn và cùng chồng gây dựng sự nghiệp. Cô đã rất nỗ lực trong việc làm hậu thuẫn vững chắc cho chồng mình nhưng đến khi có quyền lực và kinh tế, chồng của Mã Nghệ Tâm đã ngoại tình. Sau khi phát hiện sự thật, Mã Nghệ Tâm đã đệ đơn ly hôn, họ chia tài sản chung và Mã Nghệ Tâm cũng bắt đầu thành lập công ty riêng.

Phát hiện bản gốc của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ngoài đời thật có định mệnh còn cay đắng hơn cả trong phim - Ảnh 3.

Người phụ nữ này là Mã Nghệ Tâm có cuộc đời giống nhân vật Cố Giai.

Tuy nhiên, chuyện hậu ly hôn của Mã Nghệ Tâm không nhẹ nhàng như Cố Giai trong 30 Chưa Phải Là Hết. Năm 2018 khi việc kinh doanh của Mã Nghệ Tâm đã khá thuận lợi, cô đã bị chồng cũ kiện ra tòa với những vấn đề tài chính liên quan đến công ty riêng của cô. Tình hình của Mã Nghệ Tâm khi đó thực sự rất tồi tệ. Cô thường xuyên bị chồng cũ quấy phá chuyện làm ăn cũng như cuộc sống riêng tư.

Phát hiện bản gốc của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ngoài đời thật có định mệnh còn cay đắng hơn cả trong phim - Ảnh 4.

Có thể thấy, so với nguyên mẫu Mã Nghệ Tâm thì Cố Giai còn may mắn hơn nhiều bởi theo đoạn trailer 30 Chưa Phải Là Hết, Hứa Hoan Sơn vẫn còn yêu Cố Giai và anh chàng hoàn toàn không dám làm phiên vợ mình sau khi đã ly hôn. Chuyện gì sẽ đến với Cố Giai trong những tập tiếp theo? Hãy cùng theo dõi phim để tìm câu trả lời chính xác.

Phát hiện bản gốc của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ngoài đời thật có định mệnh còn cay đắng hơn cả trong phim - Ảnh 5.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang phát sóng trên WeTV lúc 21 giờ các ngày trong tuần.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu

    Khánh Vân đã có những màn thể hiện rất xuất sắc trên hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm