Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm "tranh sủng", bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 28/07/2020

Bạn có biết Đồng Dao từng sắm vai Cao Quý phi trong Như Ý Truyện, Giang Sơ Ảnh là Tào Hoàng hậu của Thanh Bình Nhạc và Mao Hiểu Đồng là “ác nữ” khét tiếng trong Cẩm Tú Vị Ương? Giờ đây họ là bộ ba nữ cường của 30 Chưa Phải Là Hết.

Bộ phim 30 Chưa Phải Là Hết hiện đang là cụm từ khóa đắt đỏ trên mạng xã hội với hàng loạt thông tin liên quan, trong đó phải kể đến "xuất thân" đặc biệt của bộ ba nữ cường là Cố Giai (Đồng Dao), Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) và Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh). Và thật thú vị khi cả ba diễn viên này đều đã từng sắm vai mỹ nữ, phi tần trong loạt phim cổ trang cung đấu đình đám.

1. Đồng Dao – Cao Quý phi (Hậu Cung Như Ý Truyện)

Ở 30 Chưa Phải Là Hết, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã diễn rất tròn vai khi khắc họa thành công hình ảnh của một người phụ nữ mạnh mẽ, dám làm dám chịu. Và bạn có biết Cố Giai kiên cường của ngày hôm nay chính là Cao Quý phi trong Hậu Cung Như Ý Truyện năm xưa đã từng khuynh đảo màn ảnh nhỏ châu Á?

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của Cao Hi Nguyệt đã khiến khán giả khó có thể ghét nổi nàng.

Trong bom tấn cung đấu nổi tiếng Như ý Truyện, Cao Quý phi là nhân vật phản diện làm fan nguyên tác bất ngờ nhất, bởi chẳng ai có thể ngờ tính cách nàng ta lại dễ thương đến như vậy. Còn nhớ tại thời điểm Như Ý Truyện phát sóng, suốt 10 tập đầu, Cao Quý phi chiếm sóng vì là phi tần "độc ác" nhất hậu cung. Thế nhưng, cái "ác" của Cao Quý phi lại quá nông cạn, nàng có gì là thể hiện ngay chứ chẳng tính kế hiểm thâm sâu như những người khác. Cũng chính vì thế mà những màn chơi xấu của Cao Quý phi trở nên... dễ thương đến tội nghiệp và nàng đã bị Hoàng hậu lợi dụng để rồi ra đi trong oan ức.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 2.
Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 3.

Cao Quý phi thể hiện rất rõ mình là nhân vật phản diện chứ không "nửa nạc nửa mỡ" như các phi tần khác.

Bước sang 30 Chưa Phải Là Hết, Cao Quý phi của ngày hôm qua đã lột xác hoàn toàn thành một Cố Giai hết lòng vì chồng vì con nhưng luôn biết cách làm chủ cuộc đời mình. Và Cố Giai mạnh mẽ chắc chắn sẽ không bị bất cứ ai lợi dụng, hãm hại nữa đâu.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 4.

2. Giang Sơ Ảnh – Tào Hoàng hậu (Thanh Bình Nhạc)

Nếu là fan cứng của phim cung đấu Hoa ngữ chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ Tào Hoàng hậu hiền lương trong Thanh Bình Nhạc do Giang Sơ Ảnh thủ vai chứ? Ở bộ phim này, Tào Hoàng hậu được xây dựng với hình ảnh một nữ nhân dịu dàng, lương thiện và hoàn toàn không mưu tính bất cứ điều gì giữa chốn hậu cung hiểm ác. Thậm chí khi bị Trương tài nhân vu oan, Tào Hoàng hậu cũng chỉ giảng giải lí lẽ cho nàng ta hiểu chứ không bao giờ trừng phạt phi tần. Nhưng tiếc thay, Hoàng đế Tống Nhân Tông (Vương Khải) lại chẳng mảy may đến tấm lòng của Hoàng hậu mà luôn lạnh nhạt với nàng.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 5.
Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 6.
Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 7.

Tào Hoàng hậu dịu dàng, đoan chính.

Khi "lịch kiếp" sang 30 Chưa Phải Là Hết, Giang Sơ Ảnh từ Tào Hoàng hậu nhu mì lột xác ngoạn mục thành Vương Mạn Ni cá tính, độc lập và sẵn sàng chiến đấu đến cùng với những kẻ dám xâm phạm vào cuộc đời riêng của cô.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 8.

3. Mao Hiểu Đồng – Lý Thường Như (Cẩm Tú Vị Ương)

Không phải một phi tần tranh sủng chốn hậu cung nhưng vai diễn Lý Thường Như của Mao Hiểu Đồng trong Cẩm Tú Vị Ương cũng có những màn đấu đá trực diện với nữ chính. Lý Thường Như là em gái của Lý Vị Ương (Đường Yên) – cô tiểu thư bên ngoài thì mong manh trong sáng như trong lòng lại nham hiểm, quỷ kế đa đoan. Diễn xuất tuyệt vời của Mao Hiểu Đồng đã lột tả một cách ấn tượng nội tâm thâm độc và phức tạp của "ác nữ" khét tiếng trong làng phim cổ trang xứ Trung. Thế nhưng đến cuối cùng, dù có tính hết nước hết cái thì Lý Thường Như vẫn phải chịu sự trừng phạt thích đáng cho những chiêu trò ganh ghét, đấu đá của mình.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 9.
Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 10.
Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 11.

Mao Hiểu Đồng xinh đẹp trong tạo hình Lý Thường Như.

Đến với 30 Chưa Phải Là Hết, nữ nhà văn Chung Hiểu Cần có vẻ mềm yếu và sống lương thiện hơn Lý Thường Như ở "kiếp trước", nhưng với những gì đã và đang trải qua, Chung Hiểu Cần chắc chắn cũng sẽ phải trở nên mạnh mẽ mà thôi.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 12.

Đây thực sự là một thông tin thú vị dành cho các fan của 30 Chưa Phải Là Hết. Hãy cùng theo dõi câu chuyện cuộc đời của bộ ba nữ cường Cố Giai, Chung Hiểu Cần, Vương Mạn Ni được thể hiện ấn tượng trong tác phẩm đang gây bão mạng xã hội này nhé.

Bạn có biết: Ba chị đẹp 30 Chưa Phải Là Hết đều có kinh nghiệm tranh sủng, bảo sao cả hội mạnh mẽ hết phần thiên hạ! - Ảnh 13.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang được phát sóng trên Tencent Video.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm