Nghe nói Big Hit mở audition chọn "em gái" BTS ở Việt Nam và quốc tế, netizen Hàn phản ứng: tập trung cho BTS và TXT đi đã!

Mít, Theo Helino 10:01 05/09/2019

Big Hit và Source Music đang lên kế hoạch về một dự án girlgroup Kpop đầu tiên giữa 2 công ty này. Đây sẽ là thế hệ đàn em của BTS, GFriend, TXT.

Ngày 4/9 vừa qua, 2 công ty Big Hit và Source Music đã chính thức thông báo về việc mở audition mang tên "Plus Global Audition" để chọn ra những nhân tố tiềm năng xuất hiện trong đội hình nhóm nhạc nữ đàn em của BTS, TXT, GFriend, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021. Vòng tuyển chọn sẽ được tổ chức ở rất nhiều địa điểm thuộc các nước khác nhau: Seoul, Los Angeles, New York, Singapore, Melbourne, Kwangju, Tokyo, Bangkok, Hà Nội, Hồ Chí Minh...

Big Hit và Source Music mở audition để lựa chọn nhóm nhạc nữ đàn em của BTS, TXT, GFriend

Vì đây là nhóm nữ đầu tiên của Big Hit nên nhiều fan cũng vô cùng háo hức và kỳ vọng, đặc biệt đây còn là thế hệ đàn em của "nhóm nam toàn cầu" BTS. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Big Hit nên tập trung cho hai nhóm nam hiện tại đi đã. Vì TXT chỉ mới vừa ra mắt không lâu còn BTS thì lại đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

- "Làm ơn dừng lại đi. TXT chỉ mới debut trong năm nay thôi mà".

- "Đừng ra mắt thêm một nhóm nhạc nào cả, hãy chú ý đến BTS nhiều hơn".

- "Big Hit có đang quá tham lam không vậy? Khi sự nghiệp của TXT chỉ vừa mới bắt đầu?".

- "Hãy đợi TXT và BTS phát triển hơn nữa trước khi bắt đầu tìm kiếm và cho ra mắt một nhóm nữ".

- "Có vẻ như Big Hit hướng đến một nhóm nữ với những thành viên đến từ toàn cầu nhỉ?".

Nghe nói Big Hit mở audition chọn em gái BTS ở Việt Nam và quốc tế, netizen Hàn phản ứng: tập trung cho BTS và TXT đi đã! - Ảnh 2.

Fan mong Big Hit khoan tìm kiếm và cho debut một nhóm nữ mà hãy tập trung vào BTS và TXT trước đi đã

Nguồn tham khảo: knetizen

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm