Ngẩn ngơ hết cả người với clip “Phía trước là đại dương” đang hút cả nghìn reaction: chưa bao giờ hết bất ngờ về cảnh biển Việt Nam

Gia Hiển, Theo Tổ quốc 15:44 14/05/2020

Chỉ 16 giây nhưng xem xong clip tự khắc F5 hết lại đầu óc, chỉ muốn lao ra biển ngay thôi!

Gần đây, cư dân mạng đồng loạt “xả” ảnh, video về các chuyến du lịch trước và sau đợt dịch Covid-19, như để tự tạo động lực xê dịch sau gần hai tháng phải “cuồng chân” ở nhà. Hàng loạt các bộ ảnh review du lịch, clip quay phong cảnh, ẩm thực, văn hoá được đăng tải trong các hội nhóm du lịch. Và trong thời điểm này, dường như chúng đã đánh trúng tâm lý của đa số dân tình, thành ra các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, bộ ảnh đẹp, clip hay được share ầm ầm, lướt feed giờ chỉ muốn đi du lịch ngay và luôn!

Trong loạt bài viết du lịch đang viral, có một video quay cảnh biển Quy Nhơn đã thu hút hàng nghìn reaction, comment và share trên MXH, dù được re-up nhiều lần ở nhiều trang, nhóm khác nhau nhưng đều được dân mạng hưởng ứng. Clip đó có gì mà hấp dẫn tới vậy?

Chủ nhân của clip - bạn Vũ Việt Dũng đã “đăng đi đăng lại” video trong các nhóm khác nhau, nhưng ở đâu cũng thu hút lượng tương tác cao.

Cụ thể, clip được thực hiện tại Bãi Xếp, Quy Nhơn, Bình Định. Với cách quay khéo léo, clip mang đến cho người xem trải nghiệm như đang từ trong hẻm nhỏ, bước ra là đại dương bao la trước mắt. Vốn Quy Nhơn đã là vùng biển đẹp, thơ mộng của Việt Nam, kết hợp thêm yếu tố âm nhạc, góc quay và chỉnh màu, clip càng hấp dẫn hơn.

Clip phía trước là Quy Nhơn bao la, xem xong không biết là mơ hay thực. Nguồn: Vũ Việt Dũng.

Xem clip, cư dân mạng đều bày tỏ sự phấn khích, cùng tinh thần đã được thôi thúc vì khung cảnh tráng lệ trong clip:

- “Thơ thẩn hết cả người, chỉ muốn đi biển ngay thôi”.

- “Năm ngoái tôi đã đi Quy Nhơn, nhưng tiếc là không kịp ghé qua Bãi Xếp. Đà này phải đi tiếp quá”.

- “Clip đẹp nhưng chỉnh màu hơi quá, ở ngoài màu gốc cũng đẹp lắm rồi ý mọi người”.

- “Có cái ngõ ra biển giống hẻm Hồ Tây nhỉ, nhưng đẹp hơn gấp 1000 lần!”.

Trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp trên thế giới như hiện nay, các địa danh Việt Nam đang trở thành lựa chọn hàng đầu về tính an toàn, chi phí mà trải nghiệm thì 100% hấp dẫn như khung cảnh được ghi lại trong clip này, không chỉ Quy Nhơn thôi đâu, Việt Nam còn có hàng chục bãi biển khác còn làm du khách phải ngẩn ngơ hơn!

Ngẩn ngơ hết cả người với clip “Phía trước là đại dương” đang hút cả nghìn reaction: chưa bao giờ hết bất ngờ về cảnh biển Việt Nam - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm