Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream?

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 15/03/2021

Sau khi đưa ra cảm nhận của bản thân về món salad, RM đã phải xin lỗi người xem trong buổi livestream mới đây.

Salad có lẽ là một trong những món "chân ái" của hội ăn kiêng. Thế nhưng không phải ai đang giảm cân và phải ăn salad cũng có hứng thú với món này. Đôi khi việc ăn salad là chuyện bắt buộc chứ vốn dĩ khổ chủ cũng chẳng ưa gì nó. Điển hình là trường hợp của RM - nhóm trưởng nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Mới đây, ba thành viên nhóm nhạc BTS là Jin, RM và Jimin đã có một cuộc tranh luận trên sóng livestream về việc ăn salad có ngon hay không. Trong khi Jimin và Jin cảm thấy hài lòng với hương vị của món này thì RM lại có quan điểm ngược lại.

Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream? - Ảnh 1.

Chuyện là, RM đang ăn kiêng và đã phải ăn salad vào bữa tối trong suốt một tuần vừa qua nên anh chàng tỏ ra vô cùng ngao ngán với món ăn toàn rau này. Sau khi sơ chế thịt để ăn cùng salad và đến công đoạn làm sốt ăn kèm, RM đã từ chối và cho biết mình sẽ chỉ ăn salad mà không cần sốt.

Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream? - Ảnh 2.

RM từ chối cho sốt vào phần salad của mình

Jin thì tấm tắc khen salad ngon trong khi RM trông có vẻ uể oải. Anh cả cho rằng Namjoon (tên thật của RM) đang sống lỗi khi ăn salad mà thiếu nước sốt, chính vì vậy mới cảm thấy nó không ngon. Tuy nhiên, RM đã phản pháo lại rằng Jin ăn salad mà thấy nó ngon thì anh còn sống lỗi hơn cả mình.

Trong khi Jin và Jimin thấy ăn salad khá ngon thì RM lại chẳng có gì hứng thú với món toàn rau này

Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream? - Ảnh 4.

RM cho rằng Jin ăn salad mà thấy ngon thì còn sống lỗi hơn cả mình

Xem ra, RM buộc phải ăn salad chỉ vì anh chàng đang ăn kiêng chứ chẳng tìm được niềm vui và sự ngon miệng khi ăn món toàn rau như vậy. Lúc này, Jimin đã yêu cầu RM xin lỗi người hâm mộ đang xem livestream vì quan điểm ăn salad chẳng ngon tẹo nào. 

Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream? - Ảnh 5.

Vì một mực chê salad không ngon nên RM đã bị Jimin yêu cầu xin lỗi

RM cũng chấp nhận làm theo và cúi đầu xin lỗi người hâm mộ. Khi bị Jin vặn lại rằng tại sao chỉ xin lỗi một nửa lượng người xem thì RM nói rằng có lẽ một nửa trong số họ cũng thấy món này không ngon giống mình.

Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream? - Ảnh 6.

RM xin lỗi 24 triệu người xem livestream mà cảm thấy món salad ngon

Nêu quan điểm về việc ăn salad nhưng bị phản đối kịch liệt, RM (BTS) cúi đầu xin lỗi ngay trên sóng livestream? - Ảnh 7.

Dù xin lỗi những RM vẫn không quên chống chế và cho rằng hẳn một nửa số người xem cũng không cảm thấy salad ngon giống như mình

Còn bạn thì sao? Theo bạn salad có phải một món ngon và có nhất thiết phải ăn salad kèm nước sốt hay không?

Nguồn: V Live

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày