Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 01/05/2020

Có anh chồng yêu vợ lại còn đảm đang như Trấn Thành thế này, ai cũng ghen tị với Hari Won mất.

Không chỉ đa tài, khéo léo trong nhiều lĩnh vực, Trấn Thành cón khiến khán giả vô cùng yêu thích và ngưỡng mộ bởi tình cảm mà anh dành cho cô vợ Hari Won của mình. Chẳng cần để ý gì xa xôi, riêng việc anh thường xuyên tự tay nấu ăn cho vợ cũng đủ thấy anh yêu vợ cỡ nào.

Sau rất nhiều lần trổ tài, hôm nay Trấn Thành tiếp tục làm một món mà Hari yêu thích, được học công thức từ Trường Giang có tên: salad đùi gà rút xương. 

Chia sẻ "bị" lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp!

Trong khi Trấn Thành luôn tay làm từng nguyên liệu, xào xào nấu nấu để chuẩn bị món salad đùi gà rút xương thì cô vợ Hari Won liên tục líu lo bên cạnh, vừa quay video vừa thuyết minh về quá trình nấu nướng của chồng. Trong lúc chờ nấu sốt, 2 vợ chồng còn cùng nhau làm luôn một tiết mục văn nghệ vừa hát vừa nhảy ngay trong bếp nữa. Một khung cảnh quá đỗi đáng yêu đúng không?

Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 2.
Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 3.
Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 4.
Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 5.

Đặc biệt, sau khi đã hoàn thành các công đoạn chuẩn bị và chế biến nguyên liệu, chỉ cần xếp ra bát là xong, nhưng thay vì xếp ra nhanh gọn như mọi lần, lần này Trấn Thành lại làm rất cầu kỳ. Lý do mà anh chia sẻ là bởi "tại lần trước bị lên báo vụ trang trí xấu quá" nên lần này phải làm cho thật ra trò. Dù vậy, Hari Won vẫn tuyên bố rằng cô thấy chồng mình "trang trí đẹp muốn chết". Đúng là chồng nấu vợ khen ngon là có thật mà, cần gì ai khen hộ đâu chứ!

Kết quả của lần này thì vô cùng bắt mắt rồi nhé! 

Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 6.
Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 7.
Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 8.
Chia sẻ bị lên báo vì trang trí đồ ăn xấu quá, lần này Trấn Thành làm salad cho vợ đầu tư hơn hẳn: miếng nào miếng nấy phải đẹp! - Ảnh 9.

Học theo công thức này của Trấn Thành (học từ Trường Giang), ai muốn làm thử món salad đùi gà rút xương thì có thể tự làm thử ngay được rồi đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm