Lạ lùng ghê: Nam idol nhóm MONSTA X ăn salad bằng... tay không khiến cả fan cùng "từ chối hiểu"

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 30/10/2020

"Ăn bốc" không phải điều gì quá lạ lùng nhưng thành viên nhóm nhạc MONSTA X lại áp dụng cách ăn này với món salad.

Bạn biết đấy, thói quen ăn uống của mỗi người là khác nhau và không có bất cứ quy chuẩn nào cho việc bạn phải ăn sao cho đúng cả. Giống như khẩu vị của mỗi người mỗi khác, cách thưởng thức cũng có nhiều điểm không giống nhau. Thậm chí có vài người lại có thói quen ăn uống có phần lạ lùng, khó hiểu. Tỉ dụ như trường hợp của một thành viên nhóm nhạc MONSTA X - Shownu dưới đây. 

Shownu (MONSTA X) ăn salad bằng tay

Những gì bạn vừa nhìn thấy không phải là diễn mà hoàn toàn là sự thật. Trong clip, Shownu đang ngồi ăn salad trong phòng tập gym. Rõ là trong hộp salad có kèm muỗng và dĩa nhưng Shownu lại chẳng buồn bận tâm đến dăm ba thứ dụng cụ ăn uống ấy. Anh chỉ dùng chúng để chia đồ ăn sang một bên rồi trực tiếp dùng tay để ăn.

Một pha bẻ lái cực gắt đến từ Shownu

Ngạc nhiên chưa? Ăn bằng tay có lẽ không phải điều gì xa lạ đối với chúng ta nhưng xin lỗi, anh đang ăn salad bằng tay ư Shownu? Đây quả là tình huống mà ngay cả fan cứng cũng phải bật cười bó tay, chẳng biết giải thích kiểu gì vì đến bản thân còn không hiểu nổi.

Lạ lùng ghê: Nam idol nhóm MONSTA X ăn salad bằng... tay không khiến cả fan cùng từ chối hiểu - Ảnh 3.

Hành động này có chút lạ lùng phải không?

Tuy nhiên, dẫu cho người xem có phản ứng thế nào, rõ ràng Shownu đang thưởng thức bữa ăn theo cách của mình và cảm thấy vô cùng thoải mái. Anh còn tỏ ra vô cùng thuần thục với các kĩ thuật dùng tay để bốc thức ăn như thể đây là một thói quen ăn uống từ lâu vậy.

Động tác thuần thục thế kia, có phải bình thường anh cũng hay ăn salad bằng tay?

Giữa chừng, Shownu có dừng lại và với lấy chiếc dĩa để gạt đồ vào một góc, dân tình mừng húm vì tưởng anh đã chịu để cho cái dĩa thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng không, Shownu chỉ muốn gom gọn chỗ rau còn lại để dễ bốc mà thôi. 

Bị lừa rồi nha mấy đứa ơi!

Thế nhưng, đến khi ăn gần hết hộp salad, Shownu cuối cùng vẫn đành "chịu thua" vì lúc này trong hộp chỉ còn vài miếng vụn và dùng dĩa sẽ dễ hơn nhiều. Vừa thưởng thức nốt những miếng còn lại, Shownu vừa gật gù cho rằng salad đối với anh còn hơn cả một món ăn, nó như là vitamin vậy.

Vâng, đây chính là triết lý về đồ ăn của người đàn ông ngồi ăn salad bằng tay trong phòng tập đấy ạ!

Nguồn: All About Monsta X - Vtrans 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày