Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 10/03/2020

Bạn chán việc “ăn gà” cho bữa tối? Những tựa game sinh tồn mobile sau đây cũng tuyệt vời không kém PUBG Mobile.

Rules Of  Survival

Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này! - Ảnh 1.

Vì khá giống với PUBG Mobile nên vào năm 2018, PUBG Corporation đã đệ đơn kiện nhà xuất bản NetEase trong các vấn đề bản quyền đối với những điểm tương đồng. Nhưng bù lại, hiện tại người chơi vẫn có thể tận hưởng tất cả trải nghiệm Battle Royale của RoS trong bản đồ 8x8 km cùng với 300 người chơi khác. Bên cạnh đó, một tính năng thú vị khác của RoS là khả năng lập nhóm với bạn bè với đội hình 5 người.

Điểm cộng của trò chơi là khả năng tối ưu hóa tuyệt vời với các nút điều khiển được phân bố hợp lý trên màn hình mobile nhỏ gọn.

Knives Out

Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này! - Ảnh 2.

Đây là game Battle Royale khác nhưng thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Cũng như Rules of Survival, trò chơi này được phát triển bởi NetEase nhưng nó không phổ biến như người anh em của mình. Thế nhưng, Knives Out vẫn là tựa game thay thế tuyệt vời nếu bạn đã chán PUBG Mobile.

Trong Knives Out, người chơi sẽ chiến đấu với 99 người chơi khác ở một hòn đảo ngập tràn vũ khí. Ưu điểm của trò chơi này so với những tựa game cùng thể loại là nó có dung lượng nhẹ và cấu hình yêu cầu thấp hơn, phù hợp cho các dòng điện thoại cũ. Nhưng cũng vì vậy mà đồ họa của trò chơi này không được đánh giá cao.

Black Survival

Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này! - Ảnh 3.

Đây là game mang nhiều thể loại khác nhau, từ chiến lược thời gian thực đến MOBA. Trong game, bạn phải cạnh tranh với 9 người chơi khác ở đảo hoang để trở thành người cuối cùng sống sót. Theo đó, có 22 khu vực trong trò chơi bị hạn chế theo thời gian, buộc bạn phải tham gia vào cuộc chiến. Game hỗ trợ rất nhiều loại loại vũ khí.

So với PUBG Mobile, Black Survival là sự lựa chọn tốt hơn bởi dung lượng của nó chỉ có 59 MB và mở rộng lên 300 MB khi cài đặt. Tuy nhẹ vậy nhưng game sở hữu đồ họa đẹp, chi tiết từ nhân vật đến bối cảnh.

Last Survive - Chicken Dinner

Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này! - Ảnh 4.

Đây là tựa game sinh tồn di động mới ra mắt cách đây không lâu với lối chơi mang tính chất đồng đội cao. Cũng như PUBG Mobile hay Free Fire, bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm trang bị, vũ khí để sống sót trong không gian sinh tồn rộng lớn. Tuy không khác nhiều so với những tựa game khác cùng thể loại trên thị trường nhưng Last Survive này mang đến giao diện chiến đấu, đồ họa nhân vật và kho vũ khí mới lạ tạo hứng thú cho người chơi.

Free Fire

Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này! - Ảnh 5.

Free Fire là phiên bản PUBG Mobile ít phức tạp hơn. Người chơi sẽ chiến đấu với 49 người khác trên một hòn đảo trong vòng 10 phút. Về phần vũ khí và phương tiện, Free Fire không có quá nhiều sự lựa chọn. Hơn nữa, đồ họa của game không đẹp mắt và chi tiết như PUBG Mobile.

Nhưng với lối chơi đơn giản và giới hạn thời gian, Free Fire là tựa game giúp bạn giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

Nếu quá chán PUBG Mobile, phải tải ngay loạt game sinh tồn đang cực hot trên di động này! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm