Nếu muốn tặng donut lấy lòng Jungkook (BTS) thì chớ có chọn vị này kẻo bạn sẽ bị xa lánh ngay tắp lự

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 21/12/2020

"Em út vàng" Jungkook của BTS rất thích ăn bánh donut nhưng vẫn có một vị mà anh chàng không thể mê nổi. Ai muốn tặng bánh cho Jungkook thì nhớ né ra nha.

Ai cũng biết "em út vàng" Jungkook của nhóm nhạc toàn cầu BTS có một niềm đam mê bất tận với đồ ăn. Từ món mặn đến món ngọt, món nào cậu trai này cũng có thể ăn một cách ngon lành. Tưởng cái nết ăn dễ là thế nhưng hóa ra, Jungkook vẫn có những món ghét cay ghét đắng đấy.

Cụ thể, Jungkook rất mê các loại bánh ngọt đặc biệt là donut. Ấy vậy mà trước giờ ít ai biết rằng em út BTS rất ghét donut vị chanh. Quả thực đây cũng không phải vị thường thấy và quá phổ biến thế nhưng xui rủi thế nào ngày hôm ấy Jungkook lại chọn ngay phải vị bánh này.

Chuyện bắt đầu trong phòng chờ của BTS, cả nhóm được công ty chuẩn bị cho vài hộp bánh donut để nhâm nhi trong lúc đợi lên sóng. Như mọi khi, Jungkook vô cùng háo hức khi thấy đồ ăn và ngay lập tức lấy một chiếc ăn thử.

Nếu muốn tặng donut lấy lòng Jungkook (BTS) thì chớ có chọn vị này kẻo bạn sẽ bị xa lánh ngay tắp lự - Ảnh 2.

Jungkook rất hào hứng khi thấy bánh donut và lập tức lấy một chiếc ăn thử

Nào ngờ, sau khi cắn một miếng, cậu đã ngay lập tức la lên và trả lại chiếc bánh về vị trí cũ. Té ra là Jungkook đã ăn phải chiếc donut vị chanh và dường như "em út vàng" rất ghét vị này.

Jungkook không thích donut vị chanh

Sau đó, Suga đã chỉ cho Jungkook chiếc bánh khác mà cả hội phỏng đoán rằng đó không phải vị chanh. Thật may, lần này Jungkook đã chọn được đúng vị ngon và yên tâm thưởng thức nó.

Nếu muốn tặng donut lấy lòng Jungkook (BTS) thì chớ có chọn vị này kẻo bạn sẽ bị xa lánh ngay tắp lự - Ảnh 4.

Lần này không phải vị chanh nên Jungkook ăn ngon lành

Cậu ăn một cách ngon lành và không quên uống một cốc cà phê nóng. Theo Jungkook thì việc thưởng thức donut cùng cà phê ấm nóng kiểu này mới đúng là chân ái.

Nếu muốn tặng donut lấy lòng Jungkook (BTS) thì chớ có chọn vị này kẻo bạn sẽ bị xa lánh ngay tắp lự - Ảnh 6.

Combo donut và cà phê nóng thực sự đỉnh nha mấy đứa

Vậy là người hâm mộ lại biết thêm được một thói quen ăn uống của chàng ca sĩ sinh năm 1997 này rồi nha. Mai mốt có muốn lấy lòng Jungkook bằng cách tặng donut thì nhớ né vị chanh ra nhé!

Nguồn: BANGTAN TV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm