Jin (BTS) tiết lộ thời cả nhóm không có tiền, phải nhờ anh trai viện trợ để nấu một bữa ăn cho đàn em

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 07/12/2020

Anh cả Jin từng chia sẻ về bữa ăn năm mới thiếu thốn đủ đường của BTS 6 năm trước.

Ở thời điểm hiện tại, BTS được biết đến là một nhóm nhạc toàn cầu với khối tài sản kếch xù, thế nhưng trước đây họ cũng đã phải trải qua một khoảng thời gian khá chật vật. Khi công ty chủ quản còn chưa có tiếng tăm, các thành viên BTS đã phải cố gắng rất nhiều, cùng nhau sống trong ký túc xá cũ và chia sẻ với nhau những bữa ăn thiếu thịt.

Bạn nghe không lầm đâu. Họ thực sự đã có những bữa ăn thiếu thịt đấy! Mới đây, chuyện Jin từng trải lòng về điều này đã được cư dân mạng quan tâm trở lại. Chuyện là khi Jin muốn làm món súp bánh gạo cho các thành viên của BTS nhân dịp năm mới, anh cũng đã chia sẻ công thức lên mạng cho fan. Bên cạnh việc liệt kê nguyên liệu, có một câu khiến cho ai nấy đều khựng lại khi đọc đến, đó là: "Năm nay chúng tôi không có tiền, vì vậy sẽ không có thịt".

Để có được ngày hôm nay, BTS đã từng phải trải qua khoảng thời gian khá khó khăn

Tiếp đó, Jin còn gửi lời cảm ơn đến anh trai của mình vì đã mua nguyên liệu giùm anh khi kinh tế của nhóm nhạc toàn cầu lúc bấy giờ vẫn còn eo hẹp. Jin cho biết các thành viên đã ăn rất ngon miệng và một nửa số nguyên liệu nấu ăn bữa đó được mua bằng tiền của anh trai Jin. 

Jin (BTS) tiết lộ thời cả nhóm không có tiền, phải nhờ anh trai viện trợ để nấu một bữa ăn cho đàn em - Ảnh 2.

Ngoài việc cảm ơn sự viện trợ đến từ người anh hào phóng vì chi phí cho 7 người ăn cũng không phải ít, Jin không quên "gạ gẫm" thêm rằng: "Anh à, nếu anh đang đọc bài viết này thì lần sau nếu chúng em nói chúng em đang làm món gì đó, anh hãy mua nguyên liệu cho tụi em nữa nha". 

Jin (BTS) tiết lộ thời cả nhóm không có tiền, phải nhờ anh trai viện trợ để nấu một bữa ăn cho đàn em - Ảnh 3.

Có anh trai thì phải tranh thủ xin viện trợ chứ sao

Jin cho biết đây cũng chỉ là một câu nói đùa nhưng hẳn fan nghe xong cũng sẽ cảm thấy cay cay sống mũi. Hóa ra idol mà mình thần tượng trước đây đã có những khoảng thời gian khó khăn như vậy. 

Jin (BTS) tiết lộ thời cả nhóm không có tiền, phải nhờ anh trai viện trợ để nấu một bữa ăn cho đàn em - Ảnh 4.

Bữa ăn không có thịt của BTS với một nửa nguyên liệu được tài trợ từ anh trai Jin

Chưa hết, Jin cũng không quên gửi lời cảm ơn mẹ mình vì đã tài trợ cho anh các vật dụng làm bếp như nồi, muôi, đĩa và các gia vị. Anh cũng xin lỗi vì đã về nhà và lấy chúng đi. Đúng là khi kinh tế eo hẹp thì phải tăng xin giảm mua mà.

Jin (BTS) tiết lộ thời cả nhóm không có tiền, phải nhờ anh trai viện trợ để nấu một bữa ăn cho đàn em - Ảnh 5.

Bếp trưởng Jin ngày ấy quả là thông minh

Đây chắc chắn là một trong những câu chuyện khiến BTS nhớ mãi. Để có được thành công như ngày hôm nay, họ thực sự đã rất vất vả, cùng nhau cố gắng, làm việc và chia sẻ với nhau những bữa ăn "tình thương mến thương". 

Nguồn: Koreaboo

Jin (BTS) tiết lộ thời cả nhóm không có tiền, phải nhờ anh trai viện trợ để nấu một bữa ăn cho đàn em - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm