Jungkook (BTS) hờn dỗi vì không được đàn anh nhường đồ ăn, đã vậy còn bị trêu ngươi phát tức

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 16/12/2020

Jungkook lân la xin đồ ăn của V nhưng lại bị đàn anh phũ khiến cậu em út vô cùng ấm ức.

Làm em út trong một gia đình, bạn có thể được người lớn trong nhà chiều chuộng hết mực, đồ ăn ngon cũng nhường cho bạn hết. Thế nhưng nếu một ngày, những điều như vậy không còn diễn ra thì liệu bạn có hờn dỗi và tỏ ra ấm ức như "em út vàng" Jungkook nhà BTS không nhỉ?

Dẫu có ngầu bá cháy trên sân khấu đến đâu thì khi lui về hậu trường, Jungkook vẫn là em út bé bỏng của các anh, được các anh chăm lo, chiều chuộng. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời hay không thì không biết vì mọi việc diễn ra trong nhà, Jungkook đã bị V từ chối nhường đồ ăn cho mình.

"Em út vàng" cũng có lúc bị cự tuyệt ư?

Chẳng là tối hôm ấy BTS rủ nhau tụ tập xem lễ trao giải Grammy, V có chuẩn bị cơm nắm rong biển, mì và trứng luộc để nhâm nhi chống đói. Lúc này cậu em út cũng đã tăm tia được phần ăn ngon nghẻ của người anh và lân la lại xin miếng.

Jungkook (BTS) hờn dỗi vì không được đàn anh nhường đồ ăn, đã vậy còn bị trêu ngươi phát tức - Ảnh 2.

V đã chuẩn bị sẵn đồ ăn chống đói trong lúc chờ

Jungkook (BTS) hờn dỗi vì không được đàn anh nhường đồ ăn, đã vậy còn bị trêu ngươi phát tức - Ảnh 3.

Jungkook lân la lại xin miếng

Thế nhưng có ai ngờ rằng Jungkook lại bị cự tuyệt ngay lập tức. V nói rằng trước đó đã hỏi Jungkook có muốn ăn không để chuẩn bị nhưng có vẻ như cậu em đã không nghe thấy. Dù có dụ dỗ thế nào, V cũng nhất quyết không chia cho Jungkook dù chỉ là một miếng. 

Anh đã hỏi mà chú không nghe thấy nên đành chịu thôi

V còn tạt cho Jungkook một gáo nước lạnh rằng em có thể ăn vào sáng mai sau khi thức dậy. Hóa ra cũng có ngày "em út vàng" lại "xuống giá" đến mức bị ông anh phớt lờ đến vậy.

Jungkook (BTS) hờn dỗi vì không được đàn anh nhường đồ ăn, đã vậy còn bị trêu ngươi phát tức - Ảnh 5.

Cho xin một miếng đi mà

Dường như nói thôi chưa đủ, V thậm chí còn trêu ngươi khiến Jungkook trưng ra biểu cảm vô cùng hờn dỗi. Đã không cho người ta miếng nào lại còn vừa ăn vừa chọc tức thế này thì ai mà không khùng cho nổi?

Đã không cho người ta lại còn trêu ngươi thế này có tức không?

Những tưởng tình anh em rạn nứt từ đây, một lát sau, nhờ màn chia sẻ đồ ăn đến từ vị trí của nhóm trưởng RM mà nỗi ấm ức trong lòng Jungkook vơi đi phần nào. Và fan cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì ngay sau đó, V cũng chia sẻ cho cậu em phần cơm của mình.

Mỗi anh cho em út một miếng là vui rồi!

Trong khi mọi người chăm chú xem, hai anh em V và Jungkook vẫn sắm vai những người tin vào chân lý "có thực mới vực được đạo". V còn "hành" Jungkook làm đủ trò đáng yêu mới chịu chia đồ ăn cho. 

Thế nhưng đồ ăn vẫn là chân ái mà, cậu em hoàn toàn thoải mái với việc làm trò một chút để được ăn ngon. Tưởng gì, dăm ba cái trò này, Jungkook chấp tất!

Jungkook (BTS) hờn dỗi vì không được đàn anh nhường đồ ăn, đã vậy còn bị trêu ngươi phát tức - Ảnh 9.

Và thế là từ đó về sau họ vui vẻ chia sẻ đồ ăn với nhau. Câu chuyện kết thúc tại đây và tình anh em không có bất cứ sứt mẻ nào hết, mấy bồ có thể yên tâm rồi nha.

Nguồn: BANGTAN TV

Jungkook (BTS) hờn dỗi vì không được đàn anh nhường đồ ăn, đã vậy còn bị trêu ngươi phát tức - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm