Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 20:19 12/12/2020

Là idol nổi tiếng toàn cầu nhưng Rosé vẫn luôn dễ thương, gần gũi như vậy.

BLACKPINK bận không? Bận chứ! Tập luyện, duyệt sân khấu, quay quảng cáo, đi sự kiện, livestream… suốt ngày. Cảm tưởng 1 ngày các cô gái phải làm việc 48 tiếng vậy! Ấy thế hễ cứ lúc nào được nghỉ ngơi là BLACKPINK đều nghĩ đến fan ngay, tranh thủ rảnh sẽ lên đăng ảnh, đăng story cập nhật cho fan an lòng (dù không nhiều và không thường xuyên nhưng có là mừng lắm rồi).

Đặc biệt, với một người có tâm hồn ăn uống như Rosé, cô nàng cũng không thể cưỡng lại trước đồ ăn ngon, mỗi dịp được đi ăn, được tặng quà hay tự bày biện nấu nướng, Rosé đều chụp lại nếu có thể và đăng story Instagram. Dường như hành động này đã trở thành thói quen không thể thiếu của Rosé trước khi ăn, tranh thủ khi có thể là đăng luôn.

Dù không thường xuyên nhưng gom lại trong 2 năm cũng được kha khá đây

Fan đã tập hợp các ảnh lại và phát hiện ra thói quen này của Rosé

Dù là món tự nấu, đi ăn hay được tặng, Rosé đều chia sẻ với sự trân trọng và yêu thích. Đã từng có lần Rosé khoe ảnh phở và gỏi cuốn Việt Nam nữa cơ

Khi biết được thói quen này của Rosé, fan càng “cưng” nữ idol hơn vì tính cách dễ thương, gần gũi. Hoá ra idol xinh đẹp vẫn giống như bao teengirl khác, thấy đồ ăn ngon là thích chụp hình khoe story đây mà!

Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi! - Ảnh 4.

Ai mà chả thích khoe hình đẹp “sống ảo” xíu!

Nguồn: AvocaSÉ, Instagram nhân vật

Bấy lâu nay Rosé có 1 thói quen luôn làm trước mỗi lần được ăn ngon, hoá ra idol vẫn giống bao cô gái bình thường khác thôi! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm