RM (BTS) phát khóc vì lỡ miệng ăn quá đà, suýt thì toang luôn cả kế hoạch tập luyện giảm cân

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 15/12/2020

Nhóm trưởng RM nhà BTS đã cảm thấy vô cùng hối hận vì một phút yếu lòng trót ăn quá nhiều mì khi đang trong chế độ giảm cân.

Ai đã từng ăn kiêng cũng sẽ hiểu được cảm giác phải bóp mồm bóp miệng một khoảng thời gian dài rồi một ngày lỡ ăn uống thả phanh, sau đó chỉ đành ngậm ngùi hối hận. Bao công sức ăn uống, tập tành dường như đổ sông đổ bể chỉ vì một phút yếu lòng chẳng thể kiềm chế.

Mới đây, trưởng nhóm RM của nhóm nhạc toàn cầu BTS cũng đã chia sẻ về một lần lầm lỡ của anh và cảm thấy vô cùng có lỗi với bản thân. Chuyện rằng có vẻ RM đang trong một chế độ ăn uống và tập luyện khá khắt khe. Tuy nhiên, anh thú nhận rằng mình đã trót ăn mì vào cheat day.

Trong quá trình ăn uống, tập luyện gian khổ sẽ luôn có những ngày gọi là cheat day để ta có thể tạm thời quên đi chế độ kiêng khem và ăn những món mình thích. Thế nhưng, dường như RM đã cảm thấy vô cùng hối hận khi chọn ăn mì vào ngày này.

RM (BTS) phát khóc vì lỡ miệng ăn quá đà, suýt thì toang luôn cả kế hoạch tập luyện giảm cân - Ảnh 2.

RM sẽ được ăn món mình thích vào một ngày gọi là cheat day, hiểu nôm na như một ngày ăn gian

Thậm chí anh cả Jin còn cho biết hình như mình đã thấy RM khóc vào buổi sáng hôm sau. Hỏi ngọn ngành thì mới biết rằng hóa ra vì ăn mì vào ngày trước đó nên RM cảm thấy rất tệ. RM trải lòng rằng đó là cheat day nhưng anh lại trót ăn quà đà. Bản thân chàng rapper cũng đã tự nhủ rằng sẽ không bao giờ ăn mì vào ngày này nữa.

RM (BTS) phát khóc vì lỡ miệng ăn quá đà, suýt thì toang luôn cả kế hoạch tập luyện giảm cân - Ảnh 3.

RM đã khóc vì cảm thấy tồi tệ sau khi ăn mì vào cheat day

Hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng chỉ ăn một gói mì thôi mà, sao RM lại cảm thấy tồi tệ như vậy? Vốn dĩ đây cũng là ngày mà anh chàng được ăn thoải mái mà.

Ăn xong bát mì hối hận quá mấy đứa ơi

Theo lời kể của Suga, hóa ra lý do khiến tâm trạng RM tệ như thế là vì anh đã ăn tới hai bữa mì trong ngày hôm đó. Nhóm trưởng BTS đã ăn mì tương đen vào buổi trưa và buổi tối lại tiếp tục ăn mì gói. Đối với những người đang trong chế độ ăn uống lành mạnh thì dường như việc ăn mì gói sẽ khiến cho công sức bấy lâu đổ sông đổ bể. Ai cũng biết là chúng chứa một lượng calo rất lớn mà.

RM (BTS) phát khóc vì lỡ miệng ăn quá đà, suýt thì toang luôn cả kế hoạch tập luyện giảm cân - Ảnh 5.

Ăn mì vào cả bữa trưa lẫn bữa tối thế này, hèn chi RM cảm thấy vô cùng hối hận

Vậy đấy, người nổi tiếng cũng như chúng ta mà thôi. Đôi khi trong hành trình giảm cân gian nan cũng có những phút giây không thể cầm lòng trước đồ ăn mà lỡ miệng. Thật may vì RM đã ăn mì vào cheat day chứ ăn vào ngày thường thì đúng là kế hoạch tập tành, ăn kiêng này coi như toang.

Suýt thì toang kế hoạch ăn kiêng, tập tành các bác ạ

Nguồn: BANGTAN TV

RM (BTS) phát khóc vì lỡ miệng ăn quá đà, suýt thì toang luôn cả kế hoạch tập luyện giảm cân - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm