Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu!

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 15/12/2020

Tốt hơn hết, bạn đừng nên đặt quá nhiều niềm tin cho hình minh hoạ sản phẩm cả trên mạng lẫn ngoài đời thật.

Không chỉ mua hàng qua mạng mới ăn những cú lừa đau đớn. Thực tế chứng minh ngay cả khi chúng ta được tận mắt thấy, tận tay sờ sản phẩm nhưng vẫn bị "vỡ mộng" như thường. Hình minh hoạ quả là thứ không đùa được, vì đùa sẽ… mắc cười!

Dưới đây tiếp tục là vài khoảnh khắc "dở khóc dở cười" được dân mạng khắp nơi chia sẻ!

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 1.

Ai mà ngờ sau vẻ mặt hiền hậu kia là sự đáng sợ như thế này!

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 2.

Bản gốc có cả kẹo M&M’s đủ màu sắc, còn thứ mà tôi cầm trên tay thì không

Đặt mua cái bánh kem trên mạng mà ta nói nó tức gì đâu!

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 4.

Như vậy có gọi là lừa đảo khách hàng không?

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 5.

Giống ông già Noel chỗ nào chết liền luôn á!

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 6.

Có một sự vụng về không hề nhẹ ở đây.

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 7.

Củ cà rốt tôi trồng được tại nhà và củ cà rốt mà vợ mua từ siêu thị

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 8.

Tôi đã phải lấy thước ra đo để thấy miếng thịt nhỏ đến nhường nào…

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 9.

Xin phép được đánh giá 1 sao cho hãng này vì làm đồ ăn chả giống hình minh hoạ tí nào

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 10.

Không phải lúc nào sản phẩm của Nhật Bản cũng hoàn hảo như những gì ta nghĩ

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 11.

Sản phẩm bánh hình chim cánh cụt đến từ một cửa hàng Starbucks ở Anh

Xem tới ảnh này thì xin phép được miễn bình luận...

Nguồn: Tổng hợp

Những hình ảnh chứng minh mong đợi và thực tế luôn cách xa nhau “một trời một vực”, ai trót đặt niềm tin thì vỡ mộng ráng chịu! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm