Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo!

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 13/05/2020

Đã bao giờ bạn gặp phải tình huống tương tự như những thực khách “xấu số” này chưa?

Thời buổi bây giờ mà còn tin vào ảnh mạng thì chỉ tổ "rước hoạ vào người". Không chỉ hình du lịch xinh lung linh, những bức ảnh đồ ăn chính là thứ dễ khiến con người ta "vỡ mộng" nhiều nhất. Nhất là cảm giác vào nhà hàng đặt niềm tin tuyệt đối cho hình minh hoạ trên menu, gọi món ra xong ai cũng "té ngửa" tự hỏi sao nó khác một trời một vực vậy?

Dưới đây chính là một vài vị khách "xấu số" khi nhận phần ăn đầy tính "lừa tình" đến từ các nhà hàng.

1. Vào một cửa hàng pizza nổi tiếng order món bánh mì bruschetta, đây là những gì tôi nhận lại được…

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 1.

2. Minh hoạ trên bao bì cho cố vô xong mang ra một miếng bông cải còn bé hơn ngón tay út của người ta nữa?

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 3.

3. Món Gyro sandwich tôi vô tình mua được từ một máy bán hàng tự động.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 5.

4. Order món salad trong một nhà hàng 5 sao và đây là những gì người phục vụ mang ra…

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 7.

5. Miếng cá hồi ngoài thực tế có vẻ như không được tươi cho lắm?

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 9.

6. Còn cái này là mớ hỗn độn gì đây?

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 11.

7. Tin hay không tuỳ bạn nhưng tôi đã phải bỏ ra 18$ cho vài lát dưa leo và cà chua bé tí thế này…

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 13.

8. Order một cái bánh taco khẩu phần người lớn nhưng miếng bò bên trong thực sự còn không đủ nhét kẽ răng con tôi nữa ấy chứ!

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 15.

9. Riêng nhà hàng này còn chẳng thèm để hình minh hoạ cho món salad cà chua của họ, và đây là thành phẩm…

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 17.

10. Thực ra lúc gọi món tôi không đặt sự kỳ vọng nào vào hình minh hoạ trên menu. Và cuối cùng… vẫn phải thất vọng đó thôi!

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 19.

11. Món pasta phô mai sang chảnh của tôi đã bị đầu bếp nhà hàng này biến thành một phần ăn trông chẳng khác nào cho bọn con nít?!

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 21.

12. Phần salad tuna mua được từ một cửa hàng tiện lợi. Thế này có phải là "đánh lừa thị giác" không chứ?

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 23.

13. Rồi phần nhân socola tan chảy của tôi đâu?

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 25.

14. Nhiêu đây đủ bóc phốt nhà hàng thức ăn nhanh này chưa mọi người nhỉ?

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì và menu để một đằng, thành phẩm thì một nẻo! - Ảnh 27.

Nguồn: Brightside

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày