Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người”

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 19:12 09/05/2020

Các nhà hàng này rất biết cách “đuổi khéo” khách đi đó chứ!

Bên cạnh hương vị thơm ngon của món ăn hay cách phục vụ tận tình, chu đáo. Thứ mà thực khách quan tâm hơn hẳn khi trải nghiệm tại những nhà hàng sang trọng chính là phong cách trình bày giúp người ta cảm thấy "ngon mắt" hơn. Nhiều nhà hàng đã quá đầu tư và chú trọng vào khâu này, đến nỗi sự sáng tạo cũng vượt luôn mức cho phép. Dưới đây chính là vài phen trình bày món khiến thực khách… hốt hoảng hơn là ấn tượng được người dùng mạng xã hội chia sẻ lại.

1. Một nhà hàng ở Canada trình bày món ăn trên… một quyển sách. Xin lỗi, tôi đã phải đọc sách quá nhiều ở trường, đủ ám ảnh lắm rồi!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 1.

2. Thay vì bỏ trên dĩa bình thường, món Spaghetti Bolognese ở đây được trình bày như một… bãi nôn thực sự!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 3.

3. Thật không muốn bác bỏ công sức sáng tạo của người khác tí nào, nhưng tôi không thể nào chịu nổi cảnh phải thưởng thức đồ ăn như thế này!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 5.

4. Đặt món ăn xuống bàn, người phục vụ liền phán một câu "xanh rờn": Đừng ăn nhầm… mấy cục đá nha!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 7.

5. Phục vụ đồ ăn trên một miếng bìa carton trông cứ mất vệ sinh thế nào ấy nhỉ?

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 9.

6. Phải chăng chiếc burger này đã phạm tội gì đó nên mới bị treo lên cột thế này?!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 11.

7. Vâng, còn đây là một củ cà rốt bé tí được phục vụ trên… một chiếc điện thoại bàn!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 13.

8. Thích chơi trội, nhà hàng này còn quyết định… úp ngược cái đĩa lại để đựng thức ăn cho khách!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 15.

9. Cá biệt hơn, nhà hàng này còn… bưng nguyên chảo pasta "siêu to khổng lồ" ra cho khách muốn ăn bao nhiêu thì ăn!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 17.

10. Kiểu này trước và sau khi ăn đều có thể rửa tay ngay tại bàn, quá tiện còn gì?

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 19.

11. Rồi giờ ăn kiểu gì mới đúng đây?

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 21.

12. Kem socola được trình bày trên một lon nước ngọt bẹp dí? Ý tưởng táo bạo đấy!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 23.

13. "Mời anh chị xoè bàn tay của mình ra nào, chúng tôi sẽ phục vụ món tráng miệng liền đây!"

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 25.

14. Combo burger và khoai tây chiên được phục vụ trong… đồ đựng thức ăn cho chó?!

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 27.

15. Món khoai tây chiên này thực sự là một "kiệt tác nghệ thuật" mới…

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 29.

16. Làm thế nào ăn chả giò cho khác người?

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 31.

17. Xin lỗi nhưng không biết phía nhà hàng đã vệ sinh cho chiếc guitar này chưa nhỉ?

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 33.

18. Củ khoai tây này trông thật cô đơn trên chiếc ghế…

Muôn kiểu trình bày món ăn như đến từ hành tinh khác của các nhà hàng sang trọng, vừa mang ra bàn đã khiến khách “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 35.

Nguồn: Brightside

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm