Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2)

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 20:57 09/07/2020

Mua đồ ăn gặp phải những trường hợp này còn đau lòng hơn bị lừa tình…

Dăm bữa nửa tháng, MXH lại có những màn “bóc trần” nhan sắc của hội hot boy hot girl khiến dân tình choáng váng. Nhưng để nói về độ “biến hình” gây sốc nhất thì phải kể đến những cú lừa khi mua đồ ăn. Sở dĩ chúng khiến cho dân tình choáng váng là bởi, dù đã định hình trước là thành phẩm thực tế không thể được như menu, bao bì quảng bá lung linh, nhưng sự thật lại phũ phàng đến mức vượt tưởng tượng luôn á!

Tiếp nối series những cú lừa ăn uống là loạt ảnh mới toanh từ Reddit được tờ Brightside tổng hợp sau:

Không có nổi một miếng chocolate chip nào…

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 1.

Họ có thể in hình phần nhân “bơn bớt” lại không? Thế vẫn sẽ có người mua và đỡ cảm thấy đau lòng hơn đấy!

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 3.

Thôi có 2 chiếc chocolate chip là còn may lắm rồi.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 5.

Thà không có viên kẹo còn đỡ đau lòng hơn. Nhà sản xuất thật biết đùa giỡn với trái tim tôi.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 7.

Kinh nghiệm khi mua chocolate: Đừng bao giờ chọn những loại có bao bì in hình thù theo khuôn thế này nếu không muốn thất vọng toàn tập.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 9.

Phần kem đâu? Thật sự quá quắt với chúng tôi!

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 11.

Chào mừng bạn đến với thế giới của những cú mừng hụt.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 13.

Ít ra cũng nên cho người ta vài mẩu thịt hun khói chứ…

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 15.

Đây có lẽ là chiếc bánh có nhân “đầy đặn” nhất trong danh sách này rồi.

Lừa tình hơn cả ảnh trai xinh gái đẹp trên mạng chính là hình minh hoạ đồ ăn: Bao bì một đằng, thành phẩm thì một nẻo (Phần 2) - Ảnh 17.

Nguồn: Reddit, Brightside.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm