Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 09/07/2020

Màn thử thách đầy căng thẳng và “cà khịa” của Christine Hà tại MasterChef mới đây được “đào” lại trên MXH, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, MasterChef US đã trải qua hơn 10 mùa phát sóng và được đón nhận trên toàn thế giới. Ngoài những màn tranh đấu căng thẳng giữa các thí sinh hay những phần thể hiện kỹ năng nấu nướng thần sầu…, chương trình còn gây tiếng vang nhờ các khoảnh khắc có 1-0-2 trong lịch sử truyền hình Mỹ.

Thường xuyên có những phân đoạn như thế của MasterChef được “đào” lại trên MXH và thu hút lượng tương tác khủng. Một trong số đó là phần thử thách loại trừ được xem là “troll” nhất lịch sử chương trình ở tập 11 mùa 4 (năm 2013). Người đem đến những trải nghiệm sóng gió cho thí sinh chính là Christine Hà, Vua đầu bếp MasterChef mùa 3 và cũng là người gốc Việt - người khiếm thị đầu tiên chiến thắng chương trình ẩm thực ăn khách nhất nước Mỹ.

Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình - Ảnh 1.

Christine Hà quay trở lại với tư cách là ban giám khảo trong một tập của mùa 4.

Trong ngày tập hôm ấy, mỗi thí sinh trong Top 13 đã được giao một nguyên liệu đặc trưng nằm trong sách nấu ăn của Christine Hà và có 60 phút để chế biến thành món ăn ngon đem tới ban giám khảo. 12 người đã được phân vào cua và 1 người phải xử lý với cá trê.

Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình - Ảnh 2.

Khi vòng thi chuẩn bị bắt đầu, Gordon Ramsay rất hào hứng nhờ Christine Hà giới thiệu “món quà” bí mật cô đem tới ngoài những nguyên liệu trong ngày hôm nay, và đó chính là… một chiếc khăn bịt mắt cho mỗi người. Các thí sinh sẽ phải thực hiện thử thách khi bịt mắt, mò mẫm xử lý đồ ăn trong bóng tối.

Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình - Ảnh 3.

Theo lời Gordon Ramsay và Graham Elliot, đây là cách Christine Hà nấu ăn 3 bữa mỗi ngày. Vì cô là người khiếm thị nên phải nấu nướng trong bóng tối. Các giám khảo muốn thí sinh có trải nghiệm như vị Vua đầu bếp tiền nhiệm.

Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình - Ảnh 4.
Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình - Ảnh 5.

Ngay khi màn thử thách được tung ra, toàn bộ thí sinh đã bị sốc. Khung cảnh sau đó thực sự hỗn loạn, Top 13 “lần mò” theo nghĩa đen từng nguyên liệu, tiếng đổ vỡ vang lên khắp căn bếp. Sau khoảng 5 phút vật lộn của thí sinh (và cũng là 5 phút cười ngặt nghẽo của ban giám khảo), Christine Hà tuyên bố vừa rồi chỉ là một màn chơi khăm, tất cả mới thở phào nhẹ nhõm.

Khi thí sinh đang nấu nướng tưởng như trong tuyệt vọng...

Quay trở lại MasterChef, Vua đầu bếp Christine Hà mang đến thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình - Ảnh 7.

... Christine Hà công bố chỉ là trò chơi khăm mới khiến tất cả thở phào.

Sau khoảnh khắc “hoảng loạn” đó, phần thi vẫn diễn ra đầy căng thẳng và chuyên nghiệp, một thí sinh đã phải ra về. Thế nhưng khi nhìn lại, đây vẫn có thể coi là một trong những màn thử thách “troll” nhất lịch sử chương trình. Hiện video cắt màn thử thách vẫn đang được chia sẻ đông đảo trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14