Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 08/07/2020

Mẹ thì thích mê, hít lấy hít để, nhưng từ lần đầu ngửi bé Sa đã sợ rồi.

Có một đợt bé Sa nổi lên như hiện tượng mạng, idol nhí, hot kid... với loạt biểu cảm cực đáng yêu trong các vlog của mẹ Quỳnh Trần JP. Thậm chí, những khoảnh khắc của bé Sa còn trở thành meme viral trên MXH. Bẵng đi một thời gian, bé Sa ít xuất hiện hơn trên các vlog của mẹ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ những người yêu quý hai mẹ con.

Cho đến vlog mới nhất trong tối hôm qua (07/07), loạt biểu cảm của bé Sa bỗng hot trở lại, được người xem chú ý và cư dân mạng share rầm rộ. Câu chuyện bắt nguồn từ… bát mắm nêm của mẹ Quỳnh Trần.

Phần ăn mukbang ngày hôm nay của Quỳnh Trần JP có một bát mắm nêm trộn dưa cà đu đủ đầy ắp. Chị Quỳnh xuýt xoa, hít lấy hít để mùi mắm. Nhưng ngay từ khi tiếp cận với bát mắm nêm, bé Sa đã có loạt biểu cảm “không đội trời chung”:

Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm - Ảnh 1.

Chị Quỳnh: “Trộ ôi cái mùi nó thơm…”, bé Sa: “No no no”.

Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm - Ảnh 2.

Trong khi mẹ khen nức mũi bát mắm nêm thì bé Sa lại như muốn… bỏ trốn.

Loạt biểu cảm từ “quạu” cho đến như sắp khóc của bé Sa, ấy vậy người xem lại thấy cưng hết sức.

Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm - Ảnh 4.

Mẹ Quỳnh liên tục mời nhưng bé Sa nhất quyết không ăn.

Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm - Ảnh 5.

Và cái kết là… mẹ mukbang một mình, Sa lên lầu với ba.

Không riêng gì bé Sa mà rất nhiều người cũng bị nhạy cảm với mùi của các loại mắm. Đặc biệt mắm nêm (hay còn gọi là mắm cái) là một hỗn hợp lên men có thành phần gồm cá ướp muối, lên men rồi trộn thêm thính, đường, dứa… Bản chất của mắm nêm là “mắm cá” nên có mùi khá nồng với ai không quen ngửi.

Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm - Ảnh 6.

Ai ăn được mắm nêm thì rất là nghiền nha, chấm thịt luộc bánh tráng là hết sảy.

Người lớn còn nhiều người sợ mắm tôm, mắm nêm các loại vì mùi nồng, huống gì bé Sa! Loạt biểu cảm của Sa đã nói hộ lòng hội sợ mắm đấy!

Xuất hiện chưa đầy 2 phút, bé Sa đã “giật” spotlight trong vlog mới của mẹ Quỳnh Trần với loạt biểu cảm “phát hãi” vì… mắm nêm - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm