Một vote cho ngày Châu Bùi và Binz hẹn hò du lịch, hai anh chị pose dáng hợp nhau thế này bảo sao chả yêu?

CCBQ, Theo Trí Thức Trẻ 22:47 07/07/2020

Hai anh chị mà đi du lịch chung và chụp hình cho nhau thì ai cũng có ảnh đẹp mang về!

Tối 07/07, thông tin Châu Bùi đang hẹn hò Binz trở thành cú nổ truyền thông, thu hút đông đảo sự chú ý của netizen. Tuy vậy, với những bằng chứng úp mở, tình cảm của Châu Bùi và Binz mặn nồng đến mức nào thì vẫn là một ẩn số lớn với cư dân mạng. Nhưng nếu soi nhanh Instagram của hai người thì khá chắc kèo nàng fashionista và chàng rapper rất tâm đầu ý hợp ở một số khoản, trong đó phải kể đến gu du lịch của hai anh chị.

Châu Bùi và Binz đều là những con người của công việc, có đam mê và nghiêm túc theo đuổi con đường riêng. Vậy nên để tiết kiệm thời gian, đa phần các chuyến đi đều là kết hợp giữa công tác và nghỉ dưỡng, ăn chơi.

Cứ mỗi lần đi show, dự sự kiện, Châu Bùi đều dành 1-2 buổi để đi thăm thú địa điểm, check-in nọ kia.

Binz tranh thủ lúc quay MV, đi diễn ở trong và ngoài nước thì cũng có vài ngày nghỉ ngơi, đi đây đi đó.


Về khoản chụp ảnh check-in thì cả hai hợp nhau đến lạ, ngoài background phong cảnh thiên nhiên, ánh sáng đẹp thì Châu Bùi và Binz đều “lên đồ” cực ngầu cho những shoot hình. Điểm này thì có lẽ xuất phát từ gu ăn mặc chung của cả hai rồi.

Có ảnh đi nước ngoài nào mà Châu Bùi không lên đồ lộng lẫy?

"Chú" Binz cũng không hề kém cạnh nhé!


Nhưng cũng có lúc cả hai cùng thoải mái, đúng chất “chill” trong những bức ảnh đi nghỉ dưỡng bên gia đình hay tụ tập cùng bạn bè. 


Hiếm hoi mới thấy những kiểu ảnh khoe body của cả hai trong chuyến du lịch, dù kín mít hay "bay bổng" thì đều hot họt.


Thử mường tượng cặp đôi Châu Bùi - Binz cùng đồng hành trong một chuyến du lịch thì chúng ta sẽ có những bức hình travel couple “ngầu đét” và đậm chất thời trang đến thế nào!

Và cả hai chụp ảnh cho nhau thì cũng dễ ưng ý lắm đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm