HOT: Châu Bùi hẹn hò Binz sau hơn 7 tháng chia tay Decao

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:13 07/07/2020

Bảo sao dạo này Châu Bùi ủng hộ MV mới của Binz nhiệt tình thế!

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ tin sốc chốt sổ năm 2019 là Châu Bùi và Decao chia tay nhau sau nhiều năm hẹn hò. Không lâu sau đó, Châu đã tiết lộ lý do đường ai nấy bước chỉ đơn giản là đã đến thời điểm cặp đôi thấy cần nhiều hơn việc chỉ hợp nhau ở hình ảnh hay sở thích. 

Sau đó, Châu Bùi bị đồn hẹn hò thiếu gia từng ra tận sân bay đón mình trong lần chia tay trước với Decao (năm 2017) vì cả 2 xuất hiện khá thân thiết trong ảnh chụp của "team qua đường". Và từ đó đến nay, cô nàng không hề đả động gì đến chuyện tình cảm mà thường xuyên chia sẻ cuộc sống độc thân vui vẻ, dồn sức cho công việc.

Thế nhưng theo một nguồn tin thân cận chia sẻ, hiện tại Châu Bùi và rapper Binz đang hẹn hò. 

HOT: Châu Bùi hẹn hò Binz sau hơn 7 tháng chia tay Decao - Ảnh 1.

Dạo gần đây, không khó để nhận ra Châu Bùi tương tác khá mạnh mẽ với Binz trên MXH. Mới nhất, cô nàng đã đăng 1 clip nhảy cực sung trên nền nhạc "BIGCITYBOI" vì "bài hot quá". Đương nhiên Châu cũng không quên tag nhẹ Binz và Hoàng Touliver trong post của mình.

Clip Châu Bùi nhảy trên nền nhạc "BIGCITYBOI".

Hay như hôm 5/7 vừa qua, ngày Binz ra mắt MV "BIGCITYBOI" Châu đã ủng hộ rất nhiệt tình. Cô nàng đếm ngược thời gian MV lên sóng và sau đó ngay lập tức share link ủng hộ người anh cùng các thành viên trong ekip.

Ngoài ra Châu Bùi có follow Binz trên Instagram và đã like post gần đây của anh chàng trong khi Binz không hề follow bất kì ai.

Cô nàng đếm ngược chờ MV "BIGCITYBOI" ra mắt.

Trong một diễn biến khác, bạn bè Châu Bùi cũng nhiều lần ghi lại khoảnh khắc cô nàng hát hò vui vẻ. Ngoài ra nàng fashionista cũng nói luôn: "Người tươi là người đang hạnh phúc đấy!".

Clip Châu Bùi khoe đang hạnh phúc được bạn bè ghi lại.

Con gái khi yêu khó mà giữ kín lắm, có phải không Châu ơi!

HOT: Châu Bùi hẹn hò Binz sau hơn 7 tháng chia tay Decao - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm