Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm

Mai Thuý, Theo Helino 07:53 01/01/2020

Điều này thực sự khiến dân ưa hóng hớt không thể không tò mò.

Châu Bùi - Decao vừa xác nhận đường ai nấy đi sau 4 năm yêu đương thắm thiết. Dám cá, không một cặp đôi nào trong giới hot teen có thể khiến cả cộng đồng mạng quên ăn quên cả tí nữa là giao thừa để hóng hớt. Ngay lúc này đây, để Mị nói cho mà nghe, Instagram và Facebook của hai nhân vật chính bỗng nhận về hàng tá comment lẫn inbox. Chính là ai cũng thắc mắc:

"Sao chị Châu anh Thắng chia tay?", "Nói cho em nghe cái tin chia tay đó là giả anh chị ơi", "Anh Thắng đừng để chị Châu ra đi vậy chứ!",…

Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm - Ảnh 1.
Đúng ngày cuối cùng của năm 2019, Châu Bùi công khai chia tay với Decao.

Làm sao mà không trăn trở cho được khi trước giờ Châu Bùi - Decao luôn được xem như "couple goal" nhà nhà ao ước. Hẳn phải có uẩn khúc nội tình gì rồi.

Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm - Ảnh 2.

Nếu Châu Bùi và Decao không chịu nói, hãy cùng biệt đội bác sĩ showbiz tìm ra câu trả lời!

Chỉ cần 5s để lục lại trí nhớ, cơ mà nếu khó quá thì cứ Google cho nhanh. Tầm đâu tháng 6/2017 khi cả hai công khai chia tay lần đầu, và cũng đúng với cái mô tuýp tự nhiên không đăng ảnh của nhau trên MXH và ngừng tương tác.

Giữa lúc ồn ào đấy, cư dân mạng vô tình phát hiện ra một nhân vật thứ 3, a.k.a bạn trai tin đồn của Châu Bùi, ra tận sân bay đón cô nàng đi đâu đó về. Cảnh này còn được cánh paparazi ghi lại nổi cộm một thời.

Nói có sách, mách có chứng.

Tiếp, ngay chính lúc Châu Bùi và bạn trai (nay đã cũ) tuyên bố "tan vỡ", những bức hình của cô và người kia bất ngờ được tìm ra. Điều đáng nói là khoảng thời gian Châu Bùi xuất hiện với anh chàng này là tháng 11, cũng trùng hợp với lúc dân mạng để ý Châu Bùi không đăng ảnh chung với Decao.

Điều này thực sự khiến dân ưa hóng hớt không thể không tò mò.

Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm - Ảnh 4.

Xuất hiện cùng nhau trong một khung hình hồi tháng 11.

Để nói thêm thì Châu Bùi lên Đà Lạt để quảng cáo địa điểm du lịch mới mở vào tháng 11/2019. Trùng hợp thay, bạn trai tin đồn ngày trước của cô - Cao Tấn Thành lại là CEO.

Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm - Ảnh 5.

Cũng là khoảng thời gian cô ngừng tương tác, up ảnh đôi với Decao.

Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm - Ảnh 6.

Châu Bùi check - in một tấm.

Giữa thời điểm nghi vấn rạn nứt, Châu Bùi bất ngờ xuất hiện bên cạnh chàng trai từng dính tin đồn hẹn hò cách đây 2 năm - Ảnh 7.

Bạn trai tin đồn (đứng giữa) cũng có một tấm y chang.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm