Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt "yêu sách", nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về?

Thế Huân, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 21/12/2020

Càng nghĩ càng thấy nam ca sĩ này tính cũng ngộ lắm à nghen!

Thời buổi này khách hàng là thượng đế, vậy nên cũng không có gì lạ khi bước vào nhà hàng, bạn có quyền yêu cầu chủ quán phục vụ các món ăn theo ý thích của mình. Chưa kể nếu bạn là người nổi tiếng, bạn còn có được nhiều ưu đãi và được phục vụ tận tình hơn cả những "thượng đế" bình thường nữa.

Tuy nhiên, ai đời như anh ca sĩ nổi tiếng đình đám của showbiz Việt. Vào hàng quán người ta gọi bao nhiêu món, mỗi món ăn lại có yêu cầu kỹ lưỡng, đọc yêu cầu thôi nghe cũng líu lưỡi rồi cuối cùng lại chẳng ăn cái gì trên bàn khi nhân viên bày ra.

Rốt cuộc, ca sĩ nổi tiếng đó là ai nhỉ?

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 1.

Trả lời luôn, là Sơn Tùng M-TP chứ còn ai nữa?

Ở MV đang gây sốt Chúng Ta Của Hiện Tại, ngoài việc làm hẳn 1 quả drama xã hội mặc vest đen có pha yếu tố võ thuật + chút gì đó đương đại ngoài hành tinh thì yếu tố ẩm thực cũng khá nổi bật trong MV. Đặc biệt là tình tiết anh cận vệ thay "sếp" mình gọi món ăn. Hẳn đây toàn là những món yêu thích của chàng trai gốc Thái Bình, say mê lắm mới bỏ vào ca khúc comeback thế này.

Menu của Sơn Tùng bao gồm:

Đậu phụ lướt ván phải giòn, nhiều kinh giới cho anh.

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)


Một đĩa đậu luộc.

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 4.

(Ảnh minh hoạ)


Một đĩa ba chỉ rang cháy cạnh nhiều hành, không được dính tí mỡ nào.

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 6.

(Ảnh minh hoạ)


Ngan cháy tỏi, tôm mũ ni nướng muối ớt, gà xào hạt điều (không biết sếp ăn hết nổi không).

(Ảnh minh hoạ)


Dưa xào tóp mỡ và củ quả luộc.

Gọi toàn món chính với hàng tá yêu cầu nào là "ba chỉ cháy cạnh nhiều hành, không có mỡ", đậu rán phải giòn, nhiều rau kinh giới... Đề nghị thì nhiều lắm, tới khi người ta dọn món ra xong thì Sơn Tùng uống sạch ly bia rồi đi về. Ủa?

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 11.

Đĩa thức ăn đây...

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 12.

Nhưng Sơn Tùng chỉ uống bia...

Một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đi ăn bày ra hàng loạt yêu sách, nhân viên dọn ra xong thì uống mỗi ly bia đã bỏ về? - Ảnh 13.

Sau đó đi về!

Thôi thì xem MV của sếp xong, các fan girl nào đang nuôi mộng sau này làm người yêu sếp thì học nấu mấy món ăn trên đi là vừa nhé.

Nguồn: Sơn Tùng M-TP YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm