Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát

Anna, Theo Helino 17:04 18/12/2019

Quán cafe có lượng người nộp đơn xin việc cao nhất 2020 là đây!

Sáng 18/12, buổi họp báo công bố kế hoạch phát triển chiến lược và các sản phẩm của công ty M-TP Entertainment trong năm 2020 đã chính thức diễn ra. 

Theo đó, trong năm tới, sẽ có 3 ca khúc được Sơn Tùng M-TP ra mắt, 1 album mang tên "Chúng Ta", 1 tour concert, 1 "Sky Tour 2020", mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe idol “M-TP and Friends”.

Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát - Ảnh 1.
Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát - Ảnh 2.

Ngay lập tức, những thông tin này đã gây bão MXH Việt ngày hôm nay, một trong những khía cạnh được dư luận bàn tán sôi nổi nhất chính là quán cafe idol của Sơn Tùng. 

Bởi lẽ các quán cafe thần tượng vốn là mô hình kinh doanh phổ biến với các fan Kpop, nhưng chưa xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Hơn thế nữa, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ trong buổi họp báo là sẽ thường xuyên lui tới quán cafe, thậm chí mặc tạp dề tự tay đứng pha nước cho các khách. Như vậy là các Sky vừa có chốn tụ họp mới, lại vừa có thể được uống nước từ chính tay Chủ tịch pha!

Ngay sau khi các fanpage đăng tải dự án quán cafe M-TP and Friends, cư dân mạng, đặc biệt là các Sky đã đổ xô đi đăng ký làm nhân viên, thợ pha chế và cả... lao công, trông xe, rửa bát của quán cafe. Cho dù chưa có ai đăng tuyển, nhưng cứ comment rủ nhau đi “nộp CV” vậy thôi á!

Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát - Ảnh 3.

Các Sky bình luận dưới fanpage của Sơn M-TP.

Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát - Ảnh 4.

Rủ nhau đi làm mọi vị trí của quán cafe, đến cả dọn vệ sinh và dắt xe cho khách…

Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát - Ảnh 5.

Quán cafe có lượng nộp đơn xin việc cao nhất 2020 là đây!

Ngoài các Sky nóng lòng nộp đơn xin việc tại quán cafe mới của Sơn Tùng, đã có fan khác còn tự tay thiết kế bản đồ hoạ 3D/render của quán, cho dù chưa có bất cứ concept/hình ảnh nào được hé lộ. Nhưng nom đẹp và “trất” lắm nhé!

Sơn Tùng chưa khai trương quán cafe nhưng fan đã tự thiết kế mô hình quán từ bây giờ, còn thi nhau nộp đơn làm… trông xe với rửa bát - Ảnh 6.

Fanpage Sky đăng tải hình ảnh đồ hoạ tự thiết kế về quán cafe mới của Sơn Tùng M-TP khai trương trong năm 2019. Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ.

Chỉ mới công bố tên quán cafe mà đã hot như thế này, đúng là đẳng cấp của Sếp! Thời gian khai trương quán còn không xa, cùng chờ xem Chủ tịch Tùng sẽ đưa tới bất ngờ gì nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm