Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ?

Mít, Theo Helino 00:06 13/09/2019

BlackVelvet - sự kết hợp giữa BLACKPINK và Red Velvet - là "chiến hạm" mà fan "đẩy" vô cùng nhiệt tình kể từ khi biết 2 nhóm thân nhau. Nếu thực sự tồn tại sự kết hợp giữa 2 nhóm thì Kpop thực sự sẽ có "bão" lớn.

BLACKPINKRed Velvet là 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện tại. Thậm chí, họ còn là 2 nhóm nữ chủ lực của 2 công ty lớn là YG và SM. Trên mặt trận Kpop, họ thực sự là những đối thủ cạnh tranh lẫn nhau. Tuy nhiên, từ trước đến nay, người hâm mộ lại "ship" điên đảo 2 nhóm bởi những màn tương tác vô cùng đáng yêu và thân thiết trên sân khấu hay trên MXH. Và thực tế, nếu 9 thành viên của BLACKPINK và Red Velvet kết hợp lại thành BlackVelvet - tên unit mà người hâm mộ thường hay gọi - hứa hẹn sẽ tạo nên một "nhóm nữ quốc dân" kế nhiệm SNSD.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 1.

BlackVelvet

Phong cách mà 2 nhóm đang theo đuổi hiện tại không hề giống nhau. Nếu như BLACKPINK trung thành với hình tượng girlcrush nữ quyền thì Red Velvet lại mang đến một màu sắc âm nhạc trẻ trung, tràn đầy năng lượng và không ngại thử nghiệm những ca khúc có giai điệu mới lạ. Sự kết hợp giữa 2 cá tính âm nhạc này thực sự rất đáng mong đợi. Bên cạnh đó, BlackVelvet sẽ là một bức tranh hoàn hảo được tạo nên từ những mảnh ghép xuất sắc.

Leader: Irene

Nếu như BLACKPINK không có trưởng nhóm thì bây giờ không cần phải lo lắng nữa. "Gia nhập" BlackVelvet sẽ có ngay chị cả Irene, nữ thủ lĩnh đầy trách nhiệm và lo lắng cho đàn em của mình. Với mối quan hệ thân thiết sẵn có của 2 nhóm, hẳn Irene sẽ là một leader đáng tin cậy và thúc đẩy nhóm phát triển.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 2.

Chị cả trưởng thành và chững chạc xứng đáng làm leader của BlackVelvet.

Yeri rap cực chất trong các sản phẩm của Red Velvet

Vocal: Wendy, Rosé, Jisoo, Joy

Nếu như Wendy sở hữu giọng hát đầy kỹ thuật cùng quãng giọng rộng, sẵn sàng cân mọi nốt cao thì Rosé lại có giọng hát cực kỳ đặc biệt, ngọt ngào và đầy cảm xúc. Hai main vocal này mà đứng chung một sân khấu thì chẳng thua kém một ai. Bên cạnh đó, Joy và Jisoo sẽ đảm nhận vai trò lead vocal. Jisoo sở hữu chất giọng husky ấn tượng và cách xử lý ổn không kém một main vocal. Giọng hát khàn đặc trưng của Joy đang ngày một tiến bộ và ghi dấu ấn đối với người hâm mộ.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 4.

Wendy...

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 5.

... Rosé sẽ là hai giọng ca chính cực đỉnh của BlackVelvet.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 6.

Jisoo...

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 7.

... và Joy sẽ đảm nhận vai trò lead vocal.

Wendy sở hữu giọng hát cao, khoẻ, đầy nội lực.

Trong khi đó, Rosé lại có giọng hát đặc biệt và đầy cảm xúc.

Giọng hát husky đặc biệt của Jisoo.

Giọng hát khàn đặc trưng và đầy ấn tượng của Joy.

Rapper: Jennie, Yeri

Jennie là một rapper đình đám của làng nhạc Kpop. Cô nàng còn là nữ rapper có tốc độ rap nhanh thuộc hàng top. Với màu giọng đặc biệt, không lẫn vào đâu được, cô nàng sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu của BlackVelvet. Với Wendy, cô nàng sẽ đảm nhận vai trò rap dẫn, cùng với Jennie "cân" mảng rap cho nhóm.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 12.

Jennie tất nhiên sẽ là main rapper của nhóm.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 13.

Trong khi đó, Yeri sẽ là thành viên đảm nhận vai trò rap dẫn.

Giọng rap đặc biệt của main rapper Jennie.

Yeri có khả năng rap khá ổn.

Dancer: Lisa, Seulgi

Thật tuyệt vời khi BlackVelvet lại sở hữu đến 2 "cỗ máy nhảy" với kỹ năng điêu luyện bậc nhất Kpop gen 3. Không chỉ sở hữu những bước nhảy điêu luyện, Lisa và Seulgi còn có khả năng trình diễn trên sân khấu cực đỉnh và đầy thu hút. Đó chính là lý do mà 2 main dancer đầy tài năng này thường sở hữu nhưng fancam hút view hàng đầu.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 16.

Lisa...

Nếu BLACKPINK và Red Velvet hợp thành một nhóm, đây xứng đáng là nhóm nhạc kế nhiệm SNSD, cân tất mọi đối thủ? - Ảnh 17.

... và Seulgi đích thị là 2 main dancer đỉnh cao của BlackVelvet.

Lisa (BLACKPINK) - "Swalla" ("In Your Area" concert)

"Bad Boy" - Fancam cá nhân của Seulgi

Visual: Irene, Jisoo

Irene và Jisoo là 2 cái tên hàng đầu trong các BXH nhan sắc Kpop. Cả hai đều sở hữu visual "xinh hơn hoa". Không chỉ đẹp, Irene và Jisoo mỗi người đều có một thế mạnh riêng về rap hay vocal. Vừa đỏ vừa thơm như thế này, thảo nào Irene và Jisoo lại là những "cây hút fan" hàng đầu của nhóm.

BlackVelvet sở hữu hai nhan sắc hàng đầu Kpop là Jisoo...

... và Irene.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm