Netizen "nổi da gà” khi Paul McCartney khen ngợi và thú nhận thích xem BTS: Khi huyền thoại nhắc đến huyền thoại!

TÙNG DƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/11/2020

Cựu thành viên ban nhạc rock đình đám The Beatles - Paul McCartney mới đây đã nhắc đến BTS trên sóng radio khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Ngày 24/11 vừa qua, cựu thành viên ban nhạc rock "huyền thoại" The Beatles - Paul McCartney đã xuất hiện trong một chương trình radio trên Apple Podcast. Tại đây, ông đã chia sẻ về sự nghiệp, những câu chuyện trong âm nhạc cũng như giới thiệu về solo album sắp ra mắt vào ngày 18/12 tới. 

Netizen nổi da gà” khi Paul McCartney khen ngợi và thú nhận thích xem BTS: Khi huyền thoại nhắc đến huyền thoại! - Ảnh 1.

Paul McCartney - cựu thành viên The Beatles

Khi được hỏi về thế hệ các nhóm nhạc nam trẻ tuổi, Paul McCartney đã dành lời khen "có cánh" cho BTS và còn thú nhận ông rất thích xem họ: "Tôi đã thấy những bạn trẻ đang trải qua những gì mà chúng tôi đã từng trải. Vâng, BTS - những chàng trai đến từ Hàn Quốc. Tôi thích xem họ, tôi nghĩ họ đang làm rất tốt, bạn cũng biết mà".

Paul McCartney thú nhận thích xem BTS trên một chương trình radio mới đây

Câu chuyện trên ngay lập tức trở thành chủ đề được đông đảo cộng đồng fan Kpop quan tâm. Ai cũng biết Paul McCartney là thành viên ban nhạc "tứ quái" The Beatles, ông còn được công nhận là nghệ sĩ thành công nhất lịch sử âm nhạc đương đại. Vậy nên việc một "huyền thoại" như Paul McCartney nhắc đến BTS khiến không ít người hâm mộ Kpop "nổi da gà", giúp khán giả thêm phần khẳng định: BTS chính là niềm tự hào của Hàn Quốc!

Một số bình luận của netizen khi Paul McCartney nhắc đến BTS:

- Tôi thực sự không mấy quan tâm đến các nhóm nhạc thần tượng nhưng tôi biết BTS nổi tiếng toàn thế giới. Thật tuyệt vời khi Paul McCartney nhắc đến họ.

- Thật điên rồ... Khi huyền thoại nhắc đến huyền thoại...

- Là Paul McCartney đấy!!! Tôi đã nghe về The Beatles từ khi còn nhỏ và tôi biết họ là huyền thoại âm nhạc mọi thời đại. Thật tự hào khi Paul McCartney nhắc đến BTS. Cảm ơn Paul McCartney, hãy sống thật khỏe mạnh nhé!

- Một huyền thoại sống nghe nhạc của BTS và còn nhắc đến nhóm một cách đáng yêu, tôi thực sự ghen tị với BTS.

- BTS thật tuyệt vời!

- Thật tuyệt khi BTS là một nhóm nhạc Hàn Quốc và tất cả các thành viên đều là người Hàn Quốc.

- Wow tôi đang nổi da gà đây.

- Tôi thấy rất vui và tự hào khi được sống cùng thời đại với BTS.

- Wow, BTS quả là niềm tự hào của Hàn Quốc.

- Nghiêm túc mà nói, tôi rất tự hào vì có BTS ở Hàn Quốc.

Đây không phải là lần đầu tiên Paul McCartney có màn tương tác với BTS. Vào năm 2019, trên chương trình The Late Show With Stephen Colbert có Paul McCartney là nghệ sĩ khách mời, một đoạn clip BTS cover ca khúc Hey Jude (The Beatles) được chiếu lên. Cựu thành viên ban nhạc rock "huyền thoại" đã rất chăm chú theo dõi và còn vỗ tay với vẻ mặt khen ngợi, khiến các fan của BTS vô cùng hạnh phúc và tự hào về thần tượng của mình.

Paul McCartney từng chăm chú xem BTS biểu diễn...

... và còn vỗ tay tán thưởng khiến các fan "nở mũi" tự hào

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Clip: Twitter

Netizen nổi da gà” khi Paul McCartney khen ngợi và thú nhận thích xem BTS: Khi huyền thoại nhắc đến huyền thoại! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm