BTS chơi lớn thuê cả phi cơ, container, ra sân bay biểu diễn Dynamite ăn mừng được đề cử Grammy

Nhân Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/11/2020

Được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và hoành tráng, BTS đang ngày càng chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu của mình thông qua từng sân khấu biểu diễn.

BTS đang trong thời gian quảng bá sản phẩm mới Life Goes On và album BE. Trong số các sân khấu quảng bá, BTS không quên tham gia show ăn khách hàng đầu truyền hình Mỹ là The Late Late Show with James Corden. Trong tập mới nhất, BTS đã mang đến sân khấu Dynamite nối tiếp câu chuyện của Life Goes On ngày 24/11 vừa qua. 

Dynamite - BTS (The Late Late Show with James Corden)

Nhóm đã khoác lên mình những bộ trang phục lịch lãm, rời khỏi căn phòng ấm cúng để đi đến sân bay, bay thẳng sang studio của James Corden tại chương trình The Late Late Show with James Corden (được phục dựng). 

BTS ra hẳn sân bay nhảy Dynamite

Sau đó nhóm bay thẳng đến sân khấu của The Late Late Show with James Corden biểu diễn

Sự đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và toàn "mùi tiền" của BTS cho sân khấu này đã được đánh giá rất cao. Không chỉ chơi lớn thuê máy bay, container, từng cảnh quay được set up cũng thể hiện được sự đầu tư ấn tượng của BTS cùng ekip. 

Nhiều cảnh quay ấn tượng trong màn biểu diễn

BTS thoải mái thể hiện Dynamite trên chiếc máy bay xịn xò

Đây cũng là sân khấu đầu tiên được phát sóng kể từ khi BTS được đề cử tại lễ trao giải Grammy danh giá. Nhóm đã hào hứng đăng tải hình ảnh hậu trường cùng dòng trạng thái: Nhóm nhạc được đề cử Grammy đã xuất hiện! 

BTS chơi lớn thuê cả phi cơ, container, ra sân bay biểu diễn Dynamite ăn mừng được đề cử Grammy - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất được BTS đăng tải

Sân khấu Dynamite này nối tiếp câu chuyện của sân khấu Life Goes On được phát hành ngày hôm trước cũng trên The Late Late Show with James Corden. Tại tiết mục Life Goes On, bối cảnh chính xoay quanh một căn phòng ấm áp, ngập tràn không khí Giáng sinh. Tại đây, 7 chàng trai với những bộ trang phục đơn giản, cùng sinh hoạt với nhau và ngân nga những câu hát của Life Goes On. Gắn kết 2 sân khấu, câu chuyện mà BTS muốn gửi gắm đúng với concept của album BE: Những chàng trai đang tập cách cân bằng giữa cuộc sống của một ngôi sao đầy hào nhoáng với một cậu trai tuổi trưởng thành bình thường như bao người.

Life Goes On - BTS (The Late Late Show with James Corden)

BTS chơi lớn thuê cả phi cơ, container, ra sân bay biểu diễn Dynamite ăn mừng được đề cử Grammy - Ảnh 9.

BTS tại The Late Late Show with James Corden

Nguồn: YouTube

BTS chơi lớn thuê cả phi cơ, container, ra sân bay biểu diễn Dynamite ăn mừng được đề cử Grammy - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm