Netizen Hàn ghi nhận nam idol có hit "khủng" nhất năm nhưng không quên lên cơn "khó ở": "Tôi ghét anh ta, nhưng bài hát là một bản hit lớn"

Khánh Tùng, Theo Báo dân sinh 07:30 27/04/2020

Cảm xúc của nam idol lúc này hẳn là: "Hit thì cũng hit rồi, không phục thì thôi..."?

Mới đây, người hâm mộ Kpop đã thực hiện một cuộc khảo sát và chọn ra bản hit "khủng" nhất năm 2020 tính đến thời điểm hiện tại. Có thể thấy dù 4 tháng đầu năm, nền giải trí bị ảnh hưởng nặng nề do sự hoành hành của đại dịch COVID-19, nhưng không thể phủ nhận các idol Kpop vẫn cho ra mắt những sản phẩm chất lượng như "ON" (BTS), "WANNABE" (ITZY), "Oh My God" ((G)I-DLE),...

MV "ON" – BTS

MV "WANNABE" – ITZY

Nhưng kết quả của cuộc khảo sát lại cho thấy chiến thắng cho ngôi vị bản hit lớn nhất 2020 tính đến nay lại thuộc về "Any Song" do Zico sáng tác và thể hiện. Kết quả này thực chất không gây bất ngờ, vì sức "càn quét" của "Any Song" cùng #anysongchallenge trong thời gian qua trên khắp các trang mạng xã hội là bằng chứng cho thấy mức độ yêu thích của khán giả dành cho ca khúc này.

Netizen Hàn ghi nhận nam idol có hit khủng nhất năm nhưng không quên lên cơn khó ở: Tôi ghét anh ta, nhưng bài hát là một bản hit lớn - Ảnh 3.

"Any Song" (Zico) chính là bản hit lớn nhất năm 2020 tính đến nay

MV "Any song" – Zico

Tuy nhiên, mặc dù công nhận rằng cựu thành viên Block B đang sở hữu bản hit lớn nhất năm, netizen vẫn không quên bày tỏ sự "khó ở" của mình bằng loạt bình luận hằn học thế này đây!

1. Tôi nghĩ đây là một bài hit, nhưng tôi thực sự không thích nó...

2. Tôi đã nghe bài này một vài lần.. Thành thực mà nói, không có bài hát nào hay hơn "Any Song" năm nay. Nó là một bài hit của năm nhưng không phải bài hát hay nhất từng có.

3. Tôi đã nghe một lần rồi, nhưng đó không phải gout của tôi.

4. Tôi đã không nghe bài này vì đây không phải thể loại yêu thích của tôi.. Nhưng phải thừa nhận đây là một bản hit lớn.

5. Tôi ghét Zico, nhưng bài hát thực sự là một bản hit lớn.

6. Không nhất thiết một bài hát hay phải trở thành hit và ngược lại. Đối với tôi, bài hát này là một cú nổ lớn.

7. Chắc bởi hiệu ứng của challenge đó.

8. Nếu bạn sống ở Hàn Quốc, bạn có thể đã nghe bài hát này ít nhất một lần.

9. Tôi đã nghe rất nhiều bài hát, nhưng đây thực sự là bài hát hay nhất trong nửa đầu năm nay đó haha!

10. Bộ còn bài nào nổi hơn hả? Rõ ràng đây thực sự là một bài hit rồi!

Trên thực tế "Any Song" sở hữu giai điệu không quá xuất sắc, nhưng sự đơn giản, thoải mái và rộn ràng của ca khúc lại khiến cho người nghe không thể cưỡng lại sức hút từ bản hit này. Đặc biệt, #anysongchallenge được cho là yếu tố quyết định nhất làm nên thành công của "Any Song", khi người người nhà nhà đều thực hiện thử thách dễ thương này, từ người nổi tiếng cho đến các bạn trẻ đều cover lại ca khúc.

Vũ đạo "cute hột me", nhạc lại rộn ràng vui tươi như vậy, bảo sao người nghe chỉ muốn đứng dậy và "đu đưa" theo giai điệu ngay lập tức. Netizen có "khó ở" thế nào, thì cũng không thể phủ nhận mức độ phủ sóng của "Any Song" phải không nào!? Hit thì cũng hit rồi, không phục thì thôi!

Netizen Hàn ghi nhận nam idol có hit khủng nhất năm nhưng không quên lên cơn khó ở: Tôi ghét anh ta, nhưng bài hát là một bản hit lớn - Ảnh 5.

Hit thì cũng hit rồi, không phục thì thôi!

Chungha nhiệt tình tham gia #AnySongChallenge cùng Zico

Jihyo cùng Zico nhảy "Anysong"

Tiffany hưởng ứng trào lưu #AnysongChallenge

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý "Any Song" là bản hit lớn nhất 2020 tính đến nay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày