10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: Kang Daniel, Zico, Solar (MAMAMOO) ồ ạt ra sản phẩm nhưng vẫn thua BTS, BLACKPINK; nhà JYP lấy lại ngôi vương

MX, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/04/2020

Kpop tuần qua vô cùng sôi động khi chứng kiến nhiều sản phẩm mới được ra mắt.

Trong những ngày dài ở nhà, thật may mắn khi Kpop vẫn không bớt sôi động. Fan có thể thưởng thức những nhạc phẩm mới của những idol mà họ yêu mến. Tuần này, Kpop chứng kiến màn comeback, debut cũng như collab từ nhiều nghệ sĩ, chính vì thế mà BXH lượt xem MV cũng có nhiều biến chuyển. Tuy vậy, bộ tứ: BLACKPINK - BTS - PSY - ITZY vẫn trụ top 10 cực vững trong nhiều tuần liền. 

Cùng cập nhật xem đâu là những nhân tố mới xuất hiện trong BXH nhé!

Hạng 1 tuần này là một cái tên mới toanh: "Not By The Moon". Đây là sản phẩm comeback mới nhất của GOT7. MV đạt 26.391.667 views trong tuần qua. Gà nhà JYP lại một lần nữa lên ngôi vương sau nhiều tuần liên tiếp ITZY thống trị với "WANNABE".

MV "NOT BY THE MOON" – GOT7

Quán quân tuần trước - (G)I-DLE - lùi về vị trí thứ 2 khi "Oh my god" tuần này đạt 7.134.171 trong tuần.

MV "Oh my god" – (G)I-DLE

Hạng 3 thuộc về BLACKPINK với "Kill This Love". Dù ai lên, ai xuống thì nhóm Hắc Hường vẫn duy trì phong độ ổn định với vị trí cao và lượng view ổn định. Cụ thể, "Kill This Love" đạt 7.056.612 views trong tuần. Nhóm còn 1 MV nữa lọt top đó chính là hit tỷ view "DDU-DU DDU-DU", xếp hạng 7.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Phong độ ổn định tương tự BLACKPINK là PSY với siêu hit "Gangnam Style". Tuần này, MV có thêm 6.517.089 views.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

ITZY tăng hạng so với tuần trước khi "WANNABE" đạt 6.104.079 views trong tuần này.

MV "WANNABE" – ITZY

BTS cũng có 2 MV lọt top trong tuần này, lần lượt là "Boy With Luv" (hạng 6), "ON" Kinetic Manifesto Film (hạng 10).

Kinetic Manifesto Film : Come Prima "ON" – BTS

Màn kết hợp đặc biệt giữa 2 CEO điển trai Zico và Kang Daniel trong "Refresh" đã khiến fan đứng ngồi không yên. MV sau 2 ngày đã thu về gần 6 triệu lượt xem, đạt hạng 8.

MV "Refresh" – Zico X Kang Daniel

MV còn lại lọt top là MV debut solo của Solar (MAMAMOO) có tên "Spit It Out". MV đã đạt tổng cộng 5.329.570 views cũng sau 2 ngày.

MV "Spit it out" – Solar (MAMAMOO)

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: Kang Daniel, Zico, Solar (MAMAMOO) ồ ạt ra sản phẩm nhưng vẫn thua BTS, BLACKPINK; nhà JYP lấy lại ngôi vương - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14