Zico và Kang Daniel hợp tác trong MV mới: Đều là thần tượng kiêm CEO đẹp trai với tài rap và hát cực ổn khiến hội fangirl liên tục xuýt xoa

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:08 23/04/2020

Sự kết hợp bất ngờ giữa Zico và Kang Daniel đã đem về cho họ không ít sự khen ngợi cả về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc.

Đúng 18 giờ ngày 23/4 (giờ địa phương), Zico cùng Kang Daniel tung ra MV kết hợp vô cùng thú vị mang tên "Refresh". Sự hợp tác giữa nam rapper trẻ hot bậc nhất trong giới idol hiện nay cùng "center quốc dân" Kang Daniel khiến fan vô cùng mong đợi. 

Và cuối cùng, MV cũng ra lò rồi đây!

MV "Refresh" – Zico X Kang Daniel

MV có 3 tông màu chủ đạo gồm lam, trắng và đỏ, giống với logo của nhãn hàng. 2 nam idol xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của Hàn Quốc có cách tân. Họ không thực hiện bất kì vũ đạo nào, chỉ lắc lư theo âm nhạc vì đã có phần múa võ và múa lân của các vũ công.

Zico và Kang Daniel hợp tác trong MV mới: Đều là thần tượng kiêm CEO đẹp trai với tài rap và hát cực ổn khiến hội fangirl liên tục xuýt xoa - Ảnh 2.

Zico và Kang Daniel xuất hiện cùng dàn vũ công đang múa võ xung quanh trong MV kết hợp.

Với màn kết hợp của 2 nam thần tượng kiêm CEO (Zico lập công ty riêng là KOZ Entertainment, Kang Daniel tương tự với KONNECT Entertainment) đẹp trai và tài năng khiến cư dân mạng khá thoả mãn. Thành viên Block B được khen nhiều về tài năng rap còn "center quốc dân" ghi điểm nhờ ngoại hình và giọng ngọt lịm.

Phản ứng của cư dân mạng đối với MV kết hợp của Zico và Kang Daniel.

Sau giờ đầu tiên phát hành, "Refresh" lọt top 25 trên các trang nhạc số thuộc iChart, cao nhất là hạng 3 ở Soribada. Với thành tích này, ca khúc cũng khá ngang ngửa với màn debut solo "Spit it out" của Solar (MAMAMOO) diễn ra cùng thời điểm, chứng tỏ sức hút của 2 anh chàng tài năng của Kpop.

Zico và Kang Daniel hợp tác trong MV mới: Đều là thần tượng kiêm CEO đẹp trai với tài rap và hát cực ổn khiến hội fangirl liên tục xuýt xoa - Ảnh 4.

Thành tích nhạc số giờ đầu của "Refresh" trên iChart".

Nguồn tham khảo: IC