Netizen dự đoán: BTS mà có solo thì từng thành viên cũng phải "sương sương" triệu bản!

September, Theo Trí Thức Trẻ 12:17 13/07/2019

Thành công với tư cách là một nhóm nhạc, netizen tin rằng BTS mà solo thì vẫn đủ sức đánh bật các đối thủ hàng đầu khác ở Kpop.

Là nhóm nhạc hàng đầu thế giới hiện nay, BTS không chỉ nổi tiếng với âm nhạc chất lượng mà còn đi cùng với đó là doanh số album luôn tẩu tán ở mức hàng triệu bản. Thành công với tư cách là một nhóm nhạc là thế nhưng không ít người tự hỏi rằng: Nếu các thành viên BTS ra mắt solo, liệu từng người có thể làm ăn ngon lành?

Bởi vì có một sự thật rõ ràng rằng danh tiếng của BTS cũng đi kèm với sự phổ biến ngày càng gia tăng của từng thành viên. Do đó, câu trả lời mà cư dân mạng hầu hết đưa ra cho câu hỏi trên là "Có", thậm chí nhiều người còn đoán con số album mà các thành viên dự kiến sẽ bán được.

Netizen dự đoán: BTS mà có solo thì từng thành viên cũng phải sương sương triệu bản! - Ảnh 1.

Theo netizen, từng chàng trai trong BTS có đi solo vẫn có thể làm ăn ngon lành.

Trong BTS, dàn vocal gồm Jungkook, V và Jimin được xem là những thành viên có lượng fan đông đảo nhất nhì trong nhóm. Do đó, nhờ fandom cá nhân hùng hậu, 3 chàng trai này được dự đoán sẽ dễ dàng bán album trên 1 triệu bản. Với Jin, j-hope, Suga và RM thì cư dân mạng tin rằng 4 người anh lớn tuổi hơn sẽ bán được khoảng tầm 700, 800 nghìn bản cho album của mỗi người. Tuy nhiên, vì BTS có không ít người hâm mộ trung thành với sự ủng hộ đồng đều dành cho cả 7 thành viên, nên ở đây còn có ý kiến cho rằng 4 thành viên sau chắc chắn rồi sẽ chạm đến con số 1 triệu bản, vấn đề chỉ là sớm hay muộn.

Netizen dự đoán: BTS mà có solo thì từng thành viên cũng phải sương sương triệu bản! - Ảnh 2.

V, Jimin và Jungkook là 3 nam idol có lượng fan đông đảo hiện nay.

Còn dàn "hyung" của BTS cũng được dự đoán sẽ có lượng album solo bán ra cực khủng dù có thể sẽ không nhỉnh bằng đàn em.

Dự án cho các thành viên solo có vẻ như vẫn còn là dự định xa vời của Big Hit khi mà nhóm giờ đây đang rất ổn định khi hoạt động chung. Nhưng không vì thế mà fan không nhìn thấy được tiềm năng solo của từng thành viên, mixtape của dàn rapper khi ra mắt đã nhận được sự chú ý lớn dù chỉ phát hành trực tuyến. Ngoài ra, các ca khúc solo của từng người trong nhóm ở các kì comeback của nhóm cũng phá vỡ vô số kỉ lục. Do đó, tiềm năng triệu bản khi các chàng trai của BTS ra album solo là điều hoàn toàn có thể làm được.

Nguồn tham khảo: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm